Hoa hậu Tiểu Vy cùng thí sinh Miss World Việt Nam xinh đẹp đạp xe dạo phố

TPO - Hưởng ứng phong trào “sống xanh” đang hot trên toàn cầu, 33 thí sinh tham dự vòng chung khảo phía Nam của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đã tham gia đạp xe nhằm kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường của người dân. Ngoài ra, các thí sinh cũng trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng thí sinh Miss World Việt Nam xinh đẹp đạp xe dạo phố  - ảnh 1

Nhằm nâng cao ý thức và sự nhận thức về bảo vệ môi trường trong cộng đồng, BTC cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đã quyết định tổ chức một hoạt động nhân văn với hành động kêu gọi ý thức giữ gìn môi trường của mọi người trong xã hội. Hoạt động ý nghĩa này còn có sự tham gia của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang và Người đẹp nhân ái Thuỳ Tiên.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng thí sinh Miss World Việt Nam xinh đẹp đạp xe dạo phố  - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy cũng tham gia cùng các thí sinh

Theo đại diện BTC cho biết cuộc thi Miss World Việt Nam không chỉ hướng tới mục đích tìm ra đại diện thích hợp cho ngôi vị Hoa hậu mà ẩn sâu trong đó còn mang một biểu tượng nhân văn rất lớn muốn truyền tải đến mọi người. Hoạt động đạp xe kêu gọi bảo vệ môi trường của các thí sinh tham gia Miss World Việt Nam là một hành động rất ý nghĩa mang nhiều hình ảnh đẹp về  ý thức bảo vệ hành tinh của chúng taKhông chỉ vậy, việc sử dụng xe đạp còn góp phần rèn luyện thể lực, nâng cao sức khoẻ.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng thí sinh Miss World Việt Nam xinh đẹp đạp xe dạo phố  - ảnh 3  

Sau khi hoạt động đạp xe kêu gọi bảo vệ môi trường kết thúc, BTC đã trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong buổi trao tặng quà lần này, BTC Miss World Việt Nam dành tặng 40 chiếc xe đạp Kingsport và 10 suất học bổng có giá trị đến các em nhỏ kém may mắn, có ít cơ hội được đến trường như các bạn đồng trang lứa. Buổi trao quà tặng cũng là một dấu ấn nhỏ mà Ban tổ chức dành tặng đến với thí sinh tham gia cuộc thi. Truyền tải thông điệp cái đẹp không chỉ là vẻ hào nhoáng bên ngoài mà còn là những ấm áp đến từ trái tim.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng thí sinh Miss World Việt Nam xinh đẹp đạp xe dạo phố  - ảnh 4 Các thí sinh cũng thay mặt BTC tặng xe đạp cho các em học sịnh nghèo tại TPHCM 
Hoa hậu Tiểu Vy cùng thí sinh Miss World Việt Nam xinh đẹp đạp xe dạo phố  - ảnh 5  
Hoa hậu Tiểu Vy cùng thí sinh Miss World Việt Nam xinh đẹp đạp xe dạo phố  - ảnh 6  
Hoa hậu Tiểu Vy cùng thí sinh Miss World Việt Nam xinh đẹp đạp xe dạo phố  - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng