Hoa hậu Tiểu Vy đẹp mơ màng với áo dài, làm vedette sàn catwalk

TPO - Giữ vai trò vedette trong chương trình Asian Kids Fashion Show Hoa hậu Tiểu Vy khiến sân khấu bừng sáng với nụ cười toả nắng và thân thiện của mình.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp mơ màng với áo dài, làm vedette sàn catwalk - ảnh 1 Asian Kids Fashion Show là sự kiện thời trang hàng đầu khu vực, quy tụ đông đảo các NTK, mẫu nhí trong và ngoài nước tham dự.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp mơ màng với áo dài, làm vedette sàn catwalk - ảnh 2 Trình diễn bộ sưu tập áo dài truyền thống được cách tân với những hoạ tiết lạ mắt, Hoa hậu Tiểu Vy trở thành tâm điểm của sàn runway lần này.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp mơ màng với áo dài, làm vedette sàn catwalk - ảnh 3 Sau khi trở về từ Miss World Hoa hậu Tiểu Vy liên tục nhận trở thành vedette trong các sàn diễn thời trang.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp mơ màng với áo dài, làm vedette sàn catwalk - ảnh 4 Trước đó, cô cùng Đỗ Mỹ Linh đã trở thành cặp vedette ấn tượng trong show diễn hoành tráng Mirror Mirror.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp mơ màng với áo dài, làm vedette sàn catwalk - ảnh 5 Gương mặt sắc sảo và phong thái của tuổi 18 của Hoa hậu Tiểu Vy đã mang đến nhiều nguồn cảm hứng cho các NTK hàng đầu Việt Nam.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp mơ màng với áo dài, làm vedette sàn catwalk - ảnh 6  
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp mơ màng với áo dài, làm vedette sàn catwalk - ảnh 7 Theo mạch cảm xúc của show diễn, khác với dàn mẫu nhí lạnh lùng, nàng hậu 18 tuổi mang nụ cười rạng rỡ đảm nhiệm vai trò kết thúc màn BST.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp mơ màng với áo dài, làm vedette sàn catwalk - ảnh 8  
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp mơ màng với áo dài, làm vedette sàn catwalk - ảnh 9 Trong sắc vàng và đỏ rực rỡ của trang phục, Tiểu Vy cùng dàn mẫu nhí như mang mùa xuân đến sớm cho cả sân khấu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá