Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe vai trần quyến rũ trong bộ đầm dạ hội màu xanh lộng lẫy khi xuất hiện tại buổi họp báo Lễ hội hang động Quảng Bình với vai trò là Đại sứ quảng bá du lịch và hình ảnh của tỉnh Quảng Bình.

Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ - ảnh 1 Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy khoe vai trần quyến rũ trong bộ đầm dạ hội màu xanh lộng lẫy khi xuất hiện tại  buổi họp báo Lễ hội hang động Quảng Bình với vai trò là  Đại sứ quảng bá du lịch và hình ảnh của tỉnh Quảng Bình.
Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ - ảnh 2 Xuất hiện tại buổi họp báo, Hoa hậu Tiểu Vy chiếc đầm lệch vai quyến rũ, nụ cười rạng rỡ cùng nhan sắc nữ thần của nàng hậu luôn khiến người xung quanh khó thể rời mắt.
Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ - ảnh 3 Từng bị cho là đơn điệu trong cách tạo dáng trước ống kính, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng khẳng định thần thái nữ thần của mình mỗi khi xuất hiện.
Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ - ảnh 4 Với vai trò là Đại sứ quảng bá du lịch và hình ảnh của tỉnh Quảng Bình thông qua Lễ hội hang động “Quảng Bình – Bí ẩn bất tận” Hoa hậu Tiểu Vy đã có dịp đến thăm và khám phá các cảnh đẹp nổi tiếng ở đây.
Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ - ảnh 5  
Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ - ảnh 6 Trở lại Quảng Bình, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: “Vy khá là có duyên với Quảng Bình, đây là nơi mà Vy đã thực hiện dự án nhân ái Nước sạch về bản của mình. Lần trở lại này Vy lại có dịp tìm hiểu Quảng Bình nhiều hơn khi trải nghiệm các cảnh đẹp nơi đây: Quảng Bình Quan, Biển đá nhảy, hay hệ thống các hang động”.
Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ - ảnh 7  
Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ - ảnh 8 Chương trình Lễ hội hang động Quảng Bình – Bí ẩn bất tận sẽ được diễn ra vào ngày 20/7 tại Thành Phố Đồng Hới, Quảng Bình đi kèm đó là các hoạt động triển lãm, thúc đẩy phát triển du lịch.
Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ - ảnh 9 Sau hơn một năm đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng tích cực hoạt động xã hội, từ thiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá