Hoa hậu Tiểu Vy giản dị nhưng vẫn đẹp rạng rỡ khi chạy từ thiện ở Hà Nội

TPO - Tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện tại Hà Nội, Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ sức sống của thiếu nữ tuổi 18 cùng những tình nguyện viên chạy bộ quanh Hồ Tây.

Hoa hậu Tiểu Vy giản dị nhưng vẫn đẹp rạng rỡ khi chạy từ thiện ở Hà Nội - ảnh 1 .Tiếp nối chuyến thăm hỏi các bệnh nhân nữ Bệnh Viện Ung Bướu tại TP Hồ Chí Minh nhân ngày 8/3 với số tiền lên đến hơn 100 triệu đồng, Tiểu Vy liền có mặt ở Hà Nội để tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ, với mục đích quyên góp giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu Tiểu Vy giản dị nhưng vẫn đẹp rạng rỡ khi chạy từ thiện ở Hà Nội - ảnh 2 Chọn trang phục đơn giản, Tiểu Vy vẫn gây chú ý bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng của mình và sự tràn đầy nhựa sống của thiếu nữ gần đôi mươi.
Hoa hậu Tiểu Vy giản dị nhưng vẫn đẹp rạng rỡ khi chạy từ thiện ở Hà Nội - ảnh 3 Trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng, Tiểu Vy vẫn xinh đẹp đầy cuốn hút.
Hoa hậu Tiểu Vy giản dị nhưng vẫn đẹp rạng rỡ khi chạy từ thiện ở Hà Nội - ảnh 4 Kể từ khi đăng quang, nàng Hậu 18 tuổi không những tham gia nhiều hoạt động giải trí mà cô còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.
Hoa hậu Tiểu Vy giản dị nhưng vẫn đẹp rạng rỡ khi chạy từ thiện ở Hà Nội - ảnh 5 Diện chiếc áo trắng tinh khôi, nhan sắc tuổi 19 của nàng hậu càng đẹp rạng rỡ.
Hoa hậu Tiểu Vy giản dị nhưng vẫn đẹp rạng rỡ khi chạy từ thiện ở Hà Nội - ảnh 6
Hoa hậu Tiểu Vy giản dị nhưng vẫn đẹp rạng rỡ khi chạy từ thiện ở Hà Nội - ảnh 7 Chạy bộ từ thiện là hoạt động mà Tiểu Vy thường xuyên tham gia sau khi đăng quang.
Hoa hậu Tiểu Vy giản dị nhưng vẫn đẹp rạng rỡ khi chạy từ thiện ở Hà Nội - ảnh 8 Được biết hai sự kiện này nằm trong chuỗi dự án vì cộng đồng của Dự án With Hearts với nhiều hoạt động ý nghĩa mà cô đang thực hiện.
Hoa hậu Tiểu Vy giản dị nhưng vẫn đẹp rạng rỡ khi chạy từ thiện ở Hà Nội - ảnh 9 Số tiền vận động gây quỹ đã lên đến 100 triệu đồng.
Hoa hậu Tiểu Vy giản dị nhưng vẫn đẹp rạng rỡ khi chạy từ thiện ở Hà Nội - ảnh 10 Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ sẽ dùng số tiền để thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện K sắp tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng