Hoa hậu Tiểu Vy khoe đường cong cơ thể tuyệt đẹp với áo dài

TPO - Mừng ngày Quốc khánh 2/9 năy nay, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy vừa tham gia trình diễn bộ sưu tập áo dài mang tên Sài Gòn ơi! Đây là bộ sưu tập do nhà thiết kế Liên Hương dành cho vùng đất Sài Gòn - TPHCM với những hoạ tiết công trình kiến trúc, hình ảnh mang đậm dấu ấn, văn hoá của vùng đất này.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe đường cong cơ thể tuyệt đẹp với áo dài
Theo Liên Hương cho biết đây cũng là lần đầu tiên chị thực hiện một bộ sưu tập mừng Quốc khánh bởi lý do đặc biệt: “Sài Gòn - TPHCM luôn được nhắc đến như một thành phố trẻ, năng động, kế thừa nhiều tinh hoa của các thế hệ đi trước. Với bộ sưu tập lần này, bạn yêu thời trang sẽ thấy một Sài Gòn cổ kính, uy nghi nhưng cũng thật tươi mới, hiện đại và trẻ trung”- Liên Hương nói.  
Hoa hậu Tiểu Vy khoe đường cong cơ thể tuyệt đẹp với áo dài - ảnh 1  
Với bộ sưu tập áo dài Sài Gòn ơi! mừng Quốc khánh 2-9 này, nhà thiết kế Liên Hương đã đưa lên tà áo dài thướt tha, yểu điệu những bức hình những công trình kiến trúc, hình ảnh mang đậm dấu ấn, văn hoá của Sài Gòn - TPHCM như: Ủy ban Nhân dân TP, Bưu điện Thành phố, khách sạn Rex, Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, Chợ Bến Thành, khu Chợ Lớn, tòa nhà Bitexco…
Hoa hậu Tiểu Vy khoe đường cong cơ thể tuyệt đẹp với áo dài - ảnh 2  
Hoa hậu Tiểu Vy khoe đường cong cơ thể tuyệt đẹp với áo dài - ảnh 3
Không chỉ các hình ảnh, phong cách vẽ mà màu sắc được lựa chọn cho bộ sưu tập lần này cũng khác biệt, rực rỡ, theo đúng xu hướng thời trang của thế giới. Một điểm nhấn khác của thiết kế nằm ở tay áo cách điệu. Chính thiết kế tay lửng đã tạo sự năng động nhưng không kém phần duyên dáng, nữ tính nhờ các đường nét rô-đê ở tay và tà áo. 
Hoa hậu Tiểu Vy khoe đường cong cơ thể tuyệt đẹp với áo dài - ảnh 4  
Hoa hậu Tiểu Vy khoe đường cong cơ thể tuyệt đẹp với áo dài - ảnh 5  
Hoa hậu Tiểu Vy khoe đường cong cơ thể tuyệt đẹp với áo dài - ảnh 6
Bên cạnh việc đưa lên áo dài những kiến trúc tiêu biểu của Sài Gòn - TP.HCM xưa và nay, nhà thiết kế Liên Hương cũng chọn Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy để giới thiệu bộ sưu tập Sài Gòn ơi! với những khuôn hình lấy bối cảnh của khu trung tâm thành phố với mong muốn chia sẻ những góc ảnh thanh bình, tươi mới, năng động không chỉ ở kiến trúc, cảnh quang mà còn ở con người và thời trang của Sài Gòn - TP.HCM. 
Hoa hậu Tiểu Vy khoe đường cong cơ thể tuyệt đẹp với áo dài - ảnh 7  
Hoa hậu Tiểu Vy khoe đường cong cơ thể tuyệt đẹp với áo dài - ảnh 8  
Hoa hậu Tiểu Vy khoe đường cong cơ thể tuyệt đẹp với áo dài - ảnh 9  
Hoa hậu Tiểu Vy khoe đường cong cơ thể tuyệt đẹp với áo dài - ảnh 10  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng