Hoa hậu Tiểu Vy khoe eo thon quyến rũ sau khi giảm 3kg

TPO - Hoa hậu Tiểu Vy cùng ê-kíp thực hiện chương trình “Lễ hội hang động Quảng Bình” đã có buổi tổng duyệt trong hang động Quảng Bình.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe eo thon quyến rũ sau khi giảm 3kg - ảnh 1 Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 đang là sự kiện được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Những ngày qua, Tiểu Vy đã có mặt tại mảnh đất đầy nắng gió để gấp rút tập luyện cho màn xuất hiện đặc biệt của mình.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe eo thon quyến rũ sau khi giảm 3kg - ảnh 2 Trong chương trình lần này, Tiểu Vy và các mẫu nữ sẽ có một phần trình diễn vô cùng đặc biệt ngay tại hang Tú Làn, không gian trong hang cùng những khâu chuẩn bị ban đầu được ban tổ chức công bố nhanh chóng thu hút sự chú ý và tò mò của khán giả.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe eo thon quyến rũ sau khi giảm 3kg - ảnh 3 Bên cạnh vẻ đẹp hùng vĩ của hang Tú Làn thì việc sẽ có một sự kiện với sân khấu và những phần trình diễn ngay trong hang động là điều vượt ngoài sức tưởng tượng khiến khán giả cực kì hào hứng và mong đợi.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe eo thon quyến rũ sau khi giảm 3kg - ảnh 4 Tuy nhiên, đây cũng là một thử thách với Tiểu Vy cùng dàn người mẫu bởi địa hình hang động rất trơn ướt, gồ ghề, không bằng phẳng, ít nhiều sẽ mang đến những khó khăn khi trình diễn.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe eo thon quyến rũ sau khi giảm 3kg - ảnh 5 Xuất hiện tại buổi tổng duyệt đặc biệt diễn ra trong hang động, Tiểu Vy khiến khán giả ngỡ ngàng khi diện đồ giản dị, ôm sát khoe thân hình gợi cảm và để mặt mộc mà vẫn hút hồn người đối diện.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe eo thon quyến rũ sau khi giảm 3kg - ảnh 6 Được biết, để có được phần trình diễn tốt nhất tại một nơi có vị trí địa lý khó khăn như trình diễn trong hang động, bên cạnh việc tập luyện catwalk mỗi ngày, Tiểu Vy đã giảm tới 3kg để có được thân hình cân đối.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe eo thon quyến rũ sau khi giảm 3kg - ảnh 7 Buổi tổng duyệt tại hang Tú Làn của Tiểu Vy cùng ekip cũng khiến khán giả háo hức chờ đợi và mong ngóng được trải nghiệm Lễ hội hang động Quảng Bình. Được biết, Chương trình có sự tham gia của đạo diễn Hoàng Nhật Nam trong vai trò tổng đạo diễn.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe eo thon quyến rũ sau khi giảm 3kg - ảnh 8 Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ đảm nhận vị trí vedette cho BST áo dài của NTK Ngô Nhật Huy vào đêm 20/07 tới.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe eo thon quyến rũ sau khi giảm 3kg - ảnh 9 Bên cạnh đó, sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu Mỹ Tâm, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Tùng Dương, Bùi Lan Hương, ca nương Kiều Anh, Lê Anh Dũng, nhóm The Wings, nhóm Chuông Gió, nghệ sĩ violon Anh Tú cùng bộ đôi MC Minh Hà – Đức Bảo,… chắc chắn sẽ là những cái tên khiến khán giả vô cùng mong đợi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá