Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc rực rỡ bên dàn Hoa hậu các nước Đông Nam Á

TPO - Hoa hậu Trần Tiểu Vy tham gia vào buổi Gala “Hương sắc Việt Nam” với vai trò là Hoa hậu đại diện của đất nước Việt Nam, khoe nhan sắc rực rỡ bên các Hoa hậu tiểu vùng sông Mekong gồm Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, Myanmar.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc rực rỡ bên dàn Hoa hậu các nước Đông Nam Á - ảnh 1 Tuy gia đình đang có chuyện buồn, nhưng Tiểu Vy đã rất xuất sắc hoàn thành vai trò của mình trong sự kiện này và dành được nhiều lời khen ngợi từ các vị lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc rực rỡ bên dàn Hoa hậu các nước Đông Nam Á - ảnh 2 Được biết, Lễ khai mạc - Gala Dinner "Hương sắc Việt Nam" là một sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM - ITE HCMC 2019.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc rực rỡ bên dàn Hoa hậu các nước Đông Nam Á - ảnh 3 Tại Lễ khai mạc  - Gala Dinner “Hương sắc Việt Nam” có sự xuất hiện của các Hoa hậu tiểu vùng sông Mekong gồm Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, Myanmar. Hoa hậu Tiểu Vy nổi bật với bộ áo dài hoa sen màu đỏ rực rỡ.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc rực rỡ bên dàn Hoa hậu các nước Đông Nam Á - ảnh 4 Đây là một sự kiện du lịch thường niên có uy tín của ngành Du lịch Việt Nam suốt 14 năm qua.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc rực rỡ bên dàn Hoa hậu các nước Đông Nam Á - ảnh 5 Hội chợ đã khẳng định vị thế quan trọng của mình và góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc rực rỡ bên dàn Hoa hậu các nước Đông Nam Á - ảnh 6 Với vai trò là Hoa hậu đại diện cho đất nước Việt Nam, đại diện cho người phụ nữ Việt Nam tài – sắc vẹn toàn, sự góp mặt của Tiểu Vy tại sự kiện trọng đại này là một dấu ấn cực kì quan trọng tại đêm Gala.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc rực rỡ bên dàn Hoa hậu các nước Đông Nam Á - ảnh 7 Trước đó 1 ngày, trên trang cá nhân của Hoa hậu Tiểu Vy có đăng tải cảm xúc của cô về việc cô vừa trải qua một nỗi mất mát lớn. Các nghệ sĩ đã không ngừng gửi lời chia buồn và chúc cô sớm vượt qua nỗi buồn này.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc rực rỡ bên dàn Hoa hậu các nước Đông Nam Á - ảnh 8 Hiểu được tầm quan trọng đó, Hoa hậu Tiểu Vy đã rất mạnh mẽ tạm gác cảm xúc cá nhân của mình để đến bữa tiệc với một tâm thế đầy chuyên nghiệp.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc rực rỡ bên dàn Hoa hậu các nước Đông Nam Á - ảnh 9 Hoa hậu Tiểu Vy cho biết, vừa đáp chuyến bay cô đã ngay lập tức đến buổi Lễ bằng xe máy và chỉ có 15 phút để hoàn tất việc makeup. Ở phía trong hậu trường, trên gương mặt Hoa hậu Tiểu Vy vẫn còn thoáng chút mệt mỏi xen lẫn tâm trạng hồi hộp khi chờ đợi đến phần trình diễn của mình. Đặc biệt rất dễ nhận ra  đôi mắt cô vẫn còn sưng húp.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc rực rỡ bên dàn Hoa hậu các nước Đông Nam Á - ảnh 10 Trái ngược với hình ảnh phía sau hậu trường, nàng hậu 20 tuổi Trần Tiểu Vy dường như “lột xác” hẳn khi xuất hiện trên sân khấu với vai trò là hình ảnh đại diện cho nước chủ nhà Việt Nam. Tiểu Vy xuất hiện cuối cùng, sau 4 Hoa hậu quốc tế trong tà áo dài được cắt xẻ tinh tế và chiếc vương miện quyền quý trên đầu.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc rực rỡ bên dàn Hoa hậu các nước Đông Nam Á - ảnh 11 Với vai trò là đại diện chủ nhà, Hoa hậu Tiểu Vy dành những nụ cười tươi trân trọng và lời chào hỏi đến các nàng hậu quốc tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng