Sự kiện: BẢN TIN HOA HẬU

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc một chín một mười 'đốn tim' fan

TPO - Hai nàng hậu xinh đẹp và hot nhất hiện nay cùng xuất hiện xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành trong một khung hình khiến fans xao xuyến.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc một chín một mười 'đốn tim' fan - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 20/8: Hai nàng hậu Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh gây bất ngờ khi cùng 'đọ sắc' trong một khung hình. Bộ ảnh được thực hiện nhân dịp sinh nhật của Tân Hoa hậu thế giới Việt Nam Lương Thuỳ Linh ngay sau khi cô đăng quang.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc một chín một mười 'đốn tim' fan - ảnh 2 Diện những trang phục gam màu đen đồng điệu và bí ẩn, hai nàng hậu cuốn hút người xem với thần thái vô cùng kiêu sa.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc một chín một mười 'đốn tim' fan - ảnh 3 Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm làm mẫu nhưng tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh vẫn diễn xuất ấn tượng trước ống kính.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc một chín một mười 'đốn tim' fan - ảnh 4 Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp, chín muồi.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc một chín một mười 'đốn tim' fan - ảnh 5 Vẻ đẹp của Tiểu Vy nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các fans và nhiều người hy vọng cô sẽ tiếp tục chinh chiến ở một cuộc thi nhan sắc quốc tế khác.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc một chín một mười 'đốn tim' fan - ảnh 6 Á hậu Kiều Loan giản dị đi làm từ thiện ở quê nhà.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc một chín một mười 'đốn tim' fan - ảnh 7 Kể từ sau khi giành ngôi Á hậu, Kiều Loan chăm chỉ xuất hiện ở các sự kiện từ thiện, xã hội.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc một chín một mười 'đốn tim' fan - ảnh 8 Á hậu Diễm Trang khiến nhiều người trầm trồ khi thực hiện động tác trồng cây chuối.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc một chín một mười 'đốn tim' fan - ảnh 9 Á hậu Việt Nam 2014 rất chăm chỉ tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc một chín một mười 'đốn tim' fan - ảnh 10 Á hậu Tú Anh khoe ảnh quý tử đáng yêu khi gục ngủ trên vai mẹ mà miệng vẫn mỉm cười.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc một chín một mười 'đốn tim' fan - ảnh 11 Hoa hậu Thu Thảo kêu gọi giảm sử dụng nhựa trong cuộc sống hàng ngày 
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc một chín một mười 'đốn tim' fan - ảnh 12 Á hậu Mâu Thuỷ nhí nhảnh bên người mẫu Tuyết Lan trên trường quay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng