Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà bệnh nhân nữ vào ngày 8/3

TPO - Dù bận rộn với các event ngày 8/3 nhưng Hoa hậu Tiểu Vy vẫn dành thời gian làm điều ý nghĩa khi đến Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân nữ tại đây.

Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà bệnh nhân nữ vào ngày 8/3 - ảnh 1 Trước đó vài ngày, Hoa hậu Tiểu Vy đã đăng tải trên trang cá nhân của mình về trường hợp bé gái đồng hương Quảng Nam đang mắc bệnh ung thư tuỷ cổ. Cô khá xúc động chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của bé và hứa chắc chắn sẽ đến giúp đỡ bé.
Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà bệnh nhân nữ vào ngày 8/3 - ảnh 2 Giữ đúng lời hứa của mình, Hoa hậu Tiểu Vy đã tìm gặp bé Trần Thị Bảo Ngọc, 12 tuổi, hiện đang điều trị tại Khoa Nội 3, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.
Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà bệnh nhân nữ vào ngày 8/3 - ảnh 3 Hoàn cảnh của em cũng vô cùng khó khăn, mẹ đi giúp việc ở quán ăn mỗi tháng 3 triệu đồng, chắt chiu vừa đủ cho cuộc sống ở quê. Từ ngày em bệnh, mẹ cũng bỏ việc để lo cho em, mỗi ngày phải lo vay mượn để trang trải các khoản chi tiêu.
Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà bệnh nhân nữ vào ngày 8/3 - ảnh 4 Không dừng lại ở một trường hợp, Hoa hậu Tiểu Vy còn đến thăm và tặng quà cho 60 nữ bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, trong đó có 5 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình neo đơn thiếu tiền chữa trị.
Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà bệnh nhân nữ vào ngày 8/3 - ảnh 5 Nàng hậu thân thiện, cẩn thận đến từng giường bệnh để thăm hỏi và trao quà cho các bệnh nhân.
Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà bệnh nhân nữ vào ngày 8/3 - ảnh 6 Cô cũng nhận được rất nhiều sự quý mến từ người thân và gia đình người bệnh. Xuất phát từ việc muốn giúp đỡ đồng hương của mình nhưng nhanh chóng, lòng nhân ái của Hoa hậu Tiểu vy đã được lan toả và nhận được sự giúp đỡ của đơn vị đã đồng hành cùng cô trong dự án nhân ái Nước sạch về bản, Công ty Saigontel.
Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà bệnh nhân nữ vào ngày 8/3 - ảnh 7 Hoa hậu Tiểu Vy và đơn vị tài trợ đã quyết định tổ chức Dự án With Heart với nhiều hoạt động gây quỹ vì cộng đồng.
Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà bệnh nhân nữ vào ngày 8/3 - ảnh 8 Sau chuyến từ thiện tại Bệnh viện Ung Bướu, sắp tới Hoa hậu Tiểu Vy sẽ tổ chức một buổi chạy bộ gây quỹ tại Hồ Tây vào ngày 10/3.
Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà bệnh nhân nữ vào ngày 8/3 - ảnh 9 Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ dùng cho công tác từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà bệnh nhân nữ vào ngày 8/3 - ảnh 10 Tổng số tiền của chuyến từ thiện tại Bệnh viện Ung bướu hơn 100 triệu đồng, được tài trợ bởi Cty Saigontel – Đơn vị đồng hành của dự án nhân ái Nước sạch về bản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng