Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tiền Phong Golf Championship ngày càng quy mô và lan toả!'

TPO - Năm thứ 2 làm đại sứ hình ảnh của giải Tiền Phong Golf Championship, Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy cho biết cô nhận thấy giải đấu ngày càng quy mô, chuyên nghiệp và có sức lan toả mạnh mẽ.

Sáng 26/9, Hoa hậu Tiểu Vy góp mặt tại buổi họp báo giới thiệu về giải Tiền Phong Golf Championship 2019. Đây là năm thứ 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 đồng hành cùng giải đấu với vai trò là đại sứ hình ảnh.
Tiểu Vy cho biết lần đầu tiên làm đại sứ của Tiền Phong Golf Championship vào năm 2018 cũng là lần đầu cô có cơ hội được gần gũi nhất với bộ môn golf. Kể từ đó, Tiểu Vy dường như rất có duyên với môn thể thao này khi liên tục được mời quay các quảng cáo, TVC về golf. "Tuy chưa thể chơi một cách thành thục như các golfer chuyên nghiệp nhưng Vy cũng đã có những hiểu biết nhất định về golf và rất hứng thú với môn thể thao nào" - Tiểu Vy hào hứng chia sẻ.
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tiền Phong Golf Championship ngày càng quy mô và lan toả!' - ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy tại buổi họp báo giới thiệu về giải Tiền Phong Golf Championship 2019 sáng 26/9.
Nói về Tiền Phong Golf Championship 2019, Tiểu Vy cho biết: "Sau một mùa làm đại diện hình ảnh của giải đấu, Vy nhận thấy quy mô giải thưởng ngày càng lớn và số lượng golfer tham gia cũng đông hơn rất nhiều. Tiền Phong Golf Championship được tổ chức ngày càng bài bản và chuyên nghiệp hơn. Tại đây, Vy cũng đã có cơ hội được gặp gỡ các golfer, doanh nhân xuất sắc nhất. Đây là một cơ hội hiếm có".
Phát biểu tại buổi họp báo, Tiểu Vy cho biết ngay từ khi đăng quang cô đã có nguyện vọng được tham gia vào nhiều dự án xã hội ý nghĩa để đóng góp cho cộng đồng, chính vì thế cô rất tâm đắc với mục đích của giải đấu Tiền Phong Golf Championship đó là quyên góp cho Quỹ hỗ trợ các Tài năng trẻ Việt Nam.
"Sau một mùa giải, hàng tỷ đồng đã được quyên góp cho Quỹ hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam. Điều đó chứng tỏ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm rất quan tâm tới việc phát triển các tài năng trẻ cho đất nước và cũng chứng tỏ rằng Tiền Phong Golf Championship ngày càng có sức lan toả trong cộng đồng, xã hội" - cô nói.
Cũng góp mặt trong buổi họp báo sáng nay, Á hậu Việt Nam 2018 Phương Nga xuất hiện với vai trò một MC và đây là lần đầu tiên cô có cơ hội tham dự Tiền Phong Golf Championship.
"Năm 2018, Nga cũng đã biết tới giải đấu Tiền Phong Golf Championship, tuy nhiên thời điểm đó Nga đang bận tham dự cuộc thi Miss Grand 2018 nên vẫn chưa có cơ hội tham gia. Chính vì thế năm nay ngay sau khi nhận được lời mời làm MC cho buổi họp báo giới thiệu về Tiền Phong Golf Championship 2019, Nga đã ngay lập tức nhận lời" - Phương Nga chia sẻ.
Gần đây, Phương Nga có cơ hội làm MC cho nhiều sự kiện nên cô đã được BTC giải đấu tin tưởng mời vào vai trò MC. Cô cho biết: "Nga cảm thấy rất vui và hãnh diện vì mặc dù chưa phải là người có kỹ năng nhiều trong lĩnh vực MC nhưng vẫn được BTC tin tưởng và trao cho trọng trách lớn. Hôm nay Nga vừa đi thi về nên tâm lý hơi căng thẳng nhưng đã có sự chuẩn bị kỹ càng nhất cho sự kiện này".
Nói về bộn môn golf, Phương Nga cho biết cô  có cơ hội làm quen với bộ môn golf vì vẫn còn đang tập trung vào công việc học hành và cũng chưa một lần được chạm vào cây gậy đánh golf. 
“Nga thấy golf là bộ môn phải sử dụng cả trí óc và cơ thể, là một sự chinh phục bản thân. Trong tư duy của mọi người có vẻ vẫn nghĩ rằng golf là một bộ môn thể thao dành cho giới nhà giàu và hơi xa vời nhưng có lẽ là do mọi người chưa có cơ hội tiếp xúc với nó thôi. Nga nghĩ rằng sân golf là một cơ hội tốt để những doanh nhân có nhu cầu hợp tác, đến để vừa chơi thể thao vừa tìm cơ hội cho các dự án. Hy vọng trong thời gian tới, Nga sẽ có cơ hội làm quen với bộ môn golf để có thể mở ra cho mình những cơ hội mới, những người bạn mới tài giỏi để có thể học hỏi được nhiều điều” - Phương Nga hào hứng.
Phương Nga cho biết cô sẽ rất vui mừng nếu tiếp tục có cơ hội được đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship trong các hoạt động tiếp theo để có thể góp phần lan toả mục đích cao đẹp của giải đấu đó là quyên góp cho Quỹ hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam.
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tiền Phong Golf Championship ngày càng quy mô và lan toả!' - ảnh 2

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng