Hoa hậu Tiểu Vy tự tin tại buổi tổng duyệt sự kiện quốc tế tại Pháp

TPO - Hoa hậu Trần Tiểu Vy là khách mời đặc biệt của sự kiện ra mắt dòng xe đẳng cấp của Vinfast tại Triển lãm quốc tế Paris Motor Show 2018.

Với danh hiệu Tân hoa hậu của một quốc gia, Trần Tiểu Vy được ekip “săn sóc” như một sao hạng A quốc tế. Nàng hậu 18 tuổi đã thể hiện phong thái tự tin xuất hiện trong buổi tổng duyệt của sự kiện đẳng cấp này.

Hoa hậu Tiểu Vy tự tin tại buổi tổng duyệt sự kiện quốc tế tại Pháp - ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ ekip sự kiện ra mắt ô tô ở Pháp.
Hoa hậu Tiểu Vy tự tin tại buổi tổng duyệt sự kiện quốc tế tại Pháp - ảnh 2 Nàng hậu nhanh chóng bắt kịp nhịp làm việc của ekip quốc tế,

Nếu như đêm đăng quang, nhiều khán giả lo ngại vì sự non nớt của Tân hoa hậu thì chỉ sau 2 tuần, Trần Tiểu Vy đã chứng tỏ bản lĩnh của mình từ thần thái đến sự chuyên nghiệp trong công việc. Cô nghiêm túc tham gia tổng duyệt và tìm hiểu kĩ nội dung chương trình.

Hoa hậu Tiểu Vy tự tin tại buổi tổng duyệt sự kiện quốc tế tại Pháp - ảnh 3 Không còn vẻ rụt rè như lúc mới đăng quang, Trần Tiểu Vy đã cho thấy sự "lột xác" về thần thái sau hai tuần ở cương vị mới.
Hoa hậu Tiểu Vy tự tin tại buổi tổng duyệt sự kiện quốc tế tại Pháp - ảnh 4 Không chỉ xinh đẹp, tân Hoa hậu Việt Nam ngày càng bộc lộ được khí chất hơn người.

Tham gia các sự kiện lớn tại nước ngoài là cơ hội tốt để Hoa hậu Trần Tiểu Vy làm quen với môi trường quốc tế, giúp cô ngày một tự tin trước khi tham gia chinh chiến trong cuộc thi nhan sắc thế giới sắp tới.

Hoa hậu Tiểu Vy tự tin tại buổi tổng duyệt sự kiện quốc tế tại Pháp - ảnh 5 Dù ở góc cạnh nào, Hoa hậu Tiểu Vy cũng mang lại thiện cảm cho người đối diện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá