Hoa hậu Tiểu Vy: Tự tin tham gia cuộc thi Miss World 2018

TPO - Tới thăm báo Tiền Phong sáng 25/9 sau hơn 1 tuần đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy cho biết cô đã tự tin và bản lĩnh hơn rất nhiều.

Hoa hậu Tiểu Vy tại cuộc giao lưu với báo Tiền Phong sáng 25/9. Ảnh: Như Ý.
Hoa hậu Tiểu Vy tại cuộc giao lưu với báo Tiền Phong sáng 25/9. Ảnh: Như Ý.

Nhân dịp ra Hà Nội công tác, tân Hoa hậu Việt Nam đã tới báo Tiền Phong tặng hoa và nói lời cảm ơn ban tổ chức cũng như giao lưu với cán bộ nhân viên tại toà soạn.

Chào mừng tân Hoa hậu Việt Nam tới thăm, nhà báo Vũ Tiến – Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong cho biết rất vui mừng khi được chào đón Hoa hậu sau hơn 1 tuần giành ngôi vị.

Nhà báo Vũ Tiến chia sẻ: “So với lúc mới đăng quang còn hơi rụt rè và nhút nhát thì giờ đây tân Hoa hậu của chúng ta đã bản lĩnh và tự tin hơn rất nhiều. Xin chúc Hoa hậu Tiểu Vy sẽ hoàn thành tốt 2 năm đương nhiệm của mình, có những đóng góp tích cực cho xã hội và gặp nhiều may mắn, thuận lợi tại cuộc thi Miss World vào tháng 11 tới”.

Đã từng tới toà soạn báo Tiền Phong khi tham dự sơ khảo miền Bắc, lần này trở lại trên cương vị mới, Hoa hậu Trần Tiểu Vy không giấu được niềm vui mừng và xúc động.

Hoa hậu Tiểu Vy: Tự tin tham gia cuộc thi Miss World 2018 - ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy tại trụ sở báo Tiền Phong sáng nay. Ảnh: Như Ý.

Cô nói: “Vy xin được nói lời cảm ơn chân thành tới báo Tiền Phong và công ty Sen Vàng đã tổ chức một cuộc thi uy tín để em có thể tham gia và học hỏi. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ để em có cơ hội rèn luyện, vượt qua sự rụt rè của bản thân để ngày hôm nay có thể tự tin giao tiếp với các anh chị cũng như với truyền thông, báo chí. Mong rằng Vy sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tận tình của các anh chị để có thể hoàn thành tốt trọng trách của mình trong 2 năm đương nhiệm, cũng như chặng đường sau này. Vy sẽ cố gắng hết sức mình tại cuộc thi Miss World sắp tới để xứng đáng với danh vị của mình”.

Sau hơn 1 tuần giành vương miện, Tiểu Vy cho biết cô cũng khá áp lực nhưng không có thời gian vào mạng xã hội nhiều để cập nhật thông tin. “Cũng có nhiều điều tích cực cũng như tiêu cực nhưng em sẽ lấy đó làm động lực để hoàn thiện bản thân và làm nhiều điều có ích cho xã hội, để xứng đáng với ngôi vị hoa hậu” – cô nói.

Đến với cuộc thi Miss World, Tiểu Vy cho biết: “Mục tiêu của em tất nhiên cũng mong muốn đạt được vị trí cao nhất, nhưng quan trọng nhất vẫn là chiến thắng được bản thân, không còn rụt rè và học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn”.

Cô chia sẻ thêm: “Em đã chuẩn bị tâm lý cũng như tinh thần để có một tâm thế vững chắc nhất khi bước vào cuộc thi. Bên cạnh đó, báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng đã trang bị cho em những kỹ năng cơ bản nhất, nên em rất tự tin khi đi thi Miss World”.

Hoa hậu Tiểu Vy: Tự tin tham gia cuộc thi Miss World 2018 - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 tặng lẵng hoa thay lời cảm ơn tới báo Tiền Phong. Ảnh: Như Ý.

Nhà báo Vũ Tiến cũng cho biết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay kéo dài, tính từ vòng chung khảo phía Nam đến chung kết là hơn 3 tháng, thời gian tập trung và tập luyện gần như gấp đôi so với mọi năm. Trong thời gian đó, tất cả các thí sinh của vòng chung kết đều đã được trang bị những kỹ năng cơ bản để đi thi thế giới. Riêng đối với Hoa hậu và hai Á hậu sau đăng quang sẽ được tập huấn cấp tốc để đạt trình độ cao hơn khi đến với các cuộc thi thế giới.

Mặc dù rất bận rộn với lịch trình dày đặc và chuẩn bị đi thi Miss World nhưng Hoa hậu Tiểu Vy cho biết cô sẽ thu xếp thời gian để có thể tham gia các sự kiện từ thiện, xã hội cùng báo Tiền Phong trong suốt nhiệm kỳ.

Tân Hoa hậu Việt Nam cũng chia sẻ cô mong muốn trở thành một nữ doanh nhân giỏi giang ngoài xã hội và đảm việc nhà.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá