DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp để mặt mộc dự sinh nhật Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

TPO - Hoa hậu Tiểu Vy cùng những người đẹp khác vẫn bất ngờ chuẩn bị sinh nhật sớm cho tân hoa hậu Thùy Linh để cô kịp trở về Cao Bằng.

Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp để mặt mộc dự sinh nhật Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 1 Hoa hậu Thùy Linh cũng không trang điểm, cô chỉ mặc jumpsuit đơn giản và đi sneaker khi bản thân hôm nay là nhân vật chính của bữa tiệc.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp để mặt mộc dự sinh nhật Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 2 Cô rất vui mừng và xúc động khi được mọi người chúc mừng mặc dù còn hai ngày nữa mới chính thức sinh nhật.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp để mặt mộc dự sinh nhật Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 3 Hoa hậu Tiểu Vy diện váy ôm body quyến rũ mang dép bệt nhưng vẫn không hề kém cạnh tân hoa hậu.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp để mặt mộc dự sinh nhật Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 4 Á hậu Diễm Trang cũng bế cả con gái cưng đến chung vui bữa tiệc sinh nhật của hoa hậu Thùy Linh.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp để mặt mộc dự sinh nhật Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 5 Siêu mẫu Như Vân khoe vòng một gợi cảm khi tới chúc mừng sinh nhật Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp để mặt mộc dự sinh nhật Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 6 Người đẹp Bích Thuỳ cũng để mặt mộc giản dị khi tới tham dự bữa tiệc sinh nhật của Hoa hậu Thuỳ Linh.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp để mặt mộc dự sinh nhật Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 7 Á hậu Thuý An diện crop-top gợi cảm.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp để mặt mộc dự sinh nhật Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 8 Không chỉ riêng Tiểu Vy, mà ngay cả Á hậu Thúy An, người đẹp Thùy Tiên và người đẹp Bích Thùy cũng đến tham gia tiệc sinh nhật trong trạng thái “không son phấn”.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp để mặt mộc dự sinh nhật Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 9 Các cô gái xinh đẹp không quên chuẩn bị bánh kem và hát chúc mừng sinh nhật tuổi 19 cho nàng tân hoa hậu.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp để mặt mộc dự sinh nhật Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 10  
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp để mặt mộc dự sinh nhật Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 11 Trưởng BTC Miss World Vietnam 2019 Phạm Kim Dung cũng xuất hiện trong bữa tiệc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng