Hoa hậu Tiểu Vy và mẹ giơ cao cờ tổ quốc sau đêm chung kết Miss World

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2018 rạng rỡ bên mẹ và lá cờ tổ quốc sau khi dừng chân ở top 30 trong đêm chung kết Miss World 2018.
Hoa hậu Tiểu Vy và mẹ giơ cao cờ tổ quốc sau đêm chung kết Miss World - ảnh 1 Sau khi kết thúc đêm chung kết Miss World 2018 với việc dừng chân ở top 30, Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu với lá cờ đỏ sao vàng trên tay.
Hoa hậu Tiểu Vy và mẹ giơ cao cờ tổ quốc sau đêm chung kết Miss World - ảnh 2 Tinh thần người đẹp vẫn vô cùng lạc quan mặc dù kết quả chưa được như ý muốn.
Hoa hậu Tiểu Vy và mẹ giơ cao cờ tổ quốc sau đêm chung kết Miss World - ảnh 3 Hoa hậu Tiểu Vy ôm chặt mẹ sau đêm chung kết. Mẹ của cô đã sang Tam Á để cổ vũ con gái trong đêm chung kết.
Hoa hậu Tiểu Vy và mẹ giơ cao cờ tổ quốc sau đêm chung kết Miss World - ảnh 4 Tiểu Vy rạng rỡ bên mẹ và tự hào giơ cao cờ tổ quốc. Đối với cô sự xuất hiện của mẹ trong đêm chung kết là một nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn lao.
Hoa hậu Tiểu Vy và mẹ giơ cao cờ tổ quốc sau đêm chung kết Miss World - ảnh 5 Tiểu Vy từng gây xúc động khi chia sẻ về mẹ trong phần thi đối đầu Head to Head Challenge. Khi được nhận câu hỏi: “Ai là người truyền cảm hứng cho bạn?”, Hoa hậu Tiểu Vy đã không ngần ngại chia sẻ ngay đó chính là người mẹ của mình.
Hoa hậu Tiểu Vy và mẹ giơ cao cờ tổ quốc sau đêm chung kết Miss World - ảnh 6 Tiểu Vy rạng rỡ bên thí sinh các nước sau khi đêm chung kết diễn ra.
Hoa hậu Tiểu Vy và mẹ giơ cao cờ tổ quốc sau đêm chung kết Miss World - ảnh 7 Cô đã có tình bạn đẹp với nhiều thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau khi tham gia Miss World 2018.
Hoa hậu Tiểu Vy và mẹ giơ cao cờ tổ quốc sau đêm chung kết Miss World - ảnh 8 Tiểu Vy thân thiết bên Hoa hậu Tanzania.
Hoa hậu Tiểu Vy và mẹ giơ cao cờ tổ quốc sau đêm chung kết Miss World - ảnh 9 Chắc chắn Miss World 2018 sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên đối với Tiểu Vy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá