Hoa hậu Tiểu Vy xúc động khi đi thăm cách bệnh nhi ở TP. HCM

TPO - Dù bận rộn với lịch làm việc của mình, ngay sau buổi chụp ảnh, Hoa hậu Tiểu Vy đã lập tức cũng BTC Miss World đến thăm hỏi và động viên các bệnh nhi tại Bệnh Viện Nhi Đồng TP.HCM.

Hoa hậu Tiểu Vy xúc động khi đi thăm cách bệnh nhi ở TP. HCM - ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy cùng Bà Phạm Kim Dung – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam – đã đến thăm hỏi từng trường hợp và gửi tặng những phần quà nhỏ cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu Tiểu Vy xúc động khi đi thăm cách bệnh nhi ở TP. HCM - ảnh 2 Trước đó không lâu, Hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng Ban tổ chức đã có một buổi từ thiện đến thăm các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu.
Hoa hậu Tiểu Vy xúc động khi đi thăm cách bệnh nhi ở TP. HCM - ảnh 3  
Hoa hậu Tiểu Vy xúc động khi đi thăm cách bệnh nhi ở TP. HCM - ảnh 4 Tiếp theo hoạt động nhân ái đó, Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam lại có chuyến thiện nguyện ghé thăm các em nhỏ kém may mắn tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM.
Hoa hậu Tiểu Vy xúc động khi đi thăm cách bệnh nhi ở TP. HCM - ảnh 5 Như những lần làm từ thiện trước đó, nàng hậu với tấm lòng nhân ái rất dễ xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu Tiểu Vy xúc động khi đi thăm cách bệnh nhi ở TP. HCM - ảnh 6  
Hoa hậu Tiểu Vy xúc động khi đi thăm cách bệnh nhi ở TP. HCM - ảnh 7 Hoa hậu Tiểu Vy rơi nước mắt khi nghe những lời chia sẻ về hoàn cảnh của những đứa trẻ không may mắn mắc phải những căn bệnh khó chữa.
Hoa hậu Tiểu Vy xúc động khi đi thăm cách bệnh nhi ở TP. HCM - ảnh 8 Hoa hậu Tiểu Vy xúc động ôm chầm lấy một người nhà bệnh nhi.
Hoa hậu Tiểu Vy xúc động khi đi thăm cách bệnh nhi ở TP. HCM - ảnh 9  
Hoa hậu Tiểu Vy xúc động khi đi thăm cách bệnh nhi ở TP. HCM - ảnh 10 Những chuyến thiện nguyện của Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam thể hiện tinh thần của cuộc thi không chỉ là một đấu trường nhan sắc mà còn là một hành trình chia sẻ và lan tỏa tính nhân văn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng