Hoa hậu Tiểu Vy xuống đường 'đi bão' mừng Việt Nam vô địch AFF Cup

TPO - Ngay sau khi Việt Nam giành chiến thắng trước Malaysia, Hoa hậu Tiểu Vy đã xuống đường để hoà cùng biển người hâm mộ ăn mừng chức vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi.

Tối nay, sau đúng một thập kỷ chờ đợi, các chàng trai Việt Nam đã lập nên kỳ tích khi mang về cho Việt Nam chức vô địch AFF Cup lần thứ 2 sau chiến thắng 1-0 trước Malaysia ở sân Mỹ Đình. 
Chiến thắng kỳ tích này đã làm nức lòng người hâm mộ cả nước và trở thành một niềm vui chung không thể kể xiết của cả dân tộc. Ngay sau khi Việt Nam giành chiến thắng, tất cả các ngả đường đều vỡ oà vì hạnh phúc.
Hoa hậu Tiểu Vy xuống đường 'đi bão' mừng Việt Nam vô địch AFF Cup - ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng xuống đường cùng người hâm mộ.
Hoà cùng dòng người ấy, Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy cũng đã khoác trên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng để xuống đường 'đi bão' ăn mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam.
Mang theo trên mình lá cờ đỏ sao vàng và cả chiếc kèn nhỏ, Hoa hậu Tiểu Vy cho biết cô đã sẵn sàng để ăn mừng cùng các cổ động viên trên khắp các ngả đường. Trước đó, Tiểu Vy cho biết cô bận công việc nên đã không thể trực tiếp tới sân Mỹ Đình để cổ vũ trực tiếp cho các cầu thủ. 
Hoa hậu Tiểu Vy cũng không dám đưa ra bất cứ nhận định nào về tỷ số của trận đấu do quá hồi hộp. Nhưng có lẽ giờ đây thì Tiểu Vy và các cổ động viên cả nước đã có thể thở phào nhẹ nhõm để ăn mừng chiến thắng quá đỗi ngọt ngào này.
Không chỉ Hoa hậu Tiểu Vy xuống đường cùng người hâm mộ mà rất nhiều người đẹp khác cũng vô cùng hào hứng 'đi bão' để ăn mừng Việt Nam vô địch như Á hậu Huyền My, Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thuý Vi.
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá