Hoa hậu Trần Tiểu Vy được người dân vây kín xin chữ kí

TPO - Xuất hiện trong chương trình “Đêm rằm trung thu 2018” tại Quảng Nam, Hoa hậu Trần Tiểu Vy được người dân chào đón nồng nhiệt.

Tuy chỉ hơn một tuần sau đăng quang, nhưng Tân hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Trở về quê nhà, cô đã đến thăm lại trường xưa, tri ân thầy cô và trao học bổng cho các học sinh giỏi của trường. Nhân dịp Tết Trung thu, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Nam tổ chức phát quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng sâu, vùng xa của tỉnh.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy là niềm tự hào cho người dân xứ Quảng, cô được chào đón nồng nhiệt ngay từ giây phút ban đầu cho đến khi kết thúc chương trình.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy được người dân vây kín xin chữ kí - ảnh 1 Đại diện tỉnh Quảng Nam, ông Đinh Văn Thu - Phó Bí Thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh lên tặng hoa cho Hoa hậu Trần Tiểu Vy. 

Nhân dịp này, Tân hoa hậu cũng dành tặng số tiền 30 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Quảng Nam.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Trần Tiểu Vy trong chương trình “Đêm rằm trung thu 2018” tại quê nhà Quảng Nam:
Hoa hậu Trần Tiểu Vy được người dân vây kín xin chữ kí - ảnh 2 Về đến quê nhà, Tân hoa hậu thể hiện rõ sự vui mừng và náo nức của một người con xa quê khi được trở về. 
Hoa hậu Trần Tiểu Vy được người dân vây kín xin chữ kí - ảnh 3  
Hoa hậu Trần Tiểu Vy được người dân vây kín xin chữ kí - ảnh 4 Cô nhiệt tình tham gia trao quà, chơi trò chơi cùng các em thiếu nhi, đáp lại tình cảm của người dân Quảng Nam.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy được người dân vây kín xin chữ kí - ảnh 5  
Hoa hậu Trần Tiểu Vy được người dân vây kín xin chữ kí - ảnh 6  
Hoa hậu Trần Tiểu Vy được người dân vây kín xin chữ kí - ảnh 7 Hoa hậu Trần Tiểu Vy được người dân vây kín xin chữ kí.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá