Hoa hậu Trần Tiểu Vy vượt ngàn cây số mang nước sạch về bản Nịu

Hoa hậu Tiểu Vy đã lên đường thực hiện dự án nhân ái của mình tại Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình với sự đồng hành của Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bạch Đằng.

Phương tiện di chuyển lên bản khá hiếm nên Hoa hậu Tiểu Vy phải đi nhờ xe công nông của lực lượng Bộ đội biên phòng địa phương
Phương tiện di chuyển lên bản khá hiếm nên Hoa hậu Tiểu Vy phải đi nhờ xe công nông của lực lượng Bộ đội biên phòng địa phương

Sau khi đăng quang, Trần Tiểu Vy đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện sứ mệnh của một đương kim hoa hậu. Mới đây, Tiểu Vy đã vượt chặng đường dài đến với Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình để thực hiện dự án nhân ái. “Nàng hậu” đã dành thời gian tìm hiểu cuộc sống và những khó khăn của bà con nơi đây.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy vượt ngàn cây số mang nước sạch về bản Nịu - ảnh 1 Tiểu Vy đã ghé thăm các ngôi nhà sàn của người dân để tìm hiểu cuộc sống của bà con vùng bản xa.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy vượt ngàn cây số mang nước sạch về bản Nịu - ảnh 2 Hoa hậu 18 tuổi tạo thiện cảm trong lòng người dân nơi đây bởi sự gần gũi và giản dị của mình

Bản Nịu có 38 hộ gia đình và gần 200 nhân khẩu, công việc chủ yếu của người dân là làm nương rẫy và chăn nuôi. Người dân bản vẫn cất nhà theo hình thức nhà sàn, gia súc, gia cầm thả rong xung quanh nhà.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy vượt ngàn cây số mang nước sạch về bản Nịu - ảnh 3 Tiểu Vy trò chuyện với người dân bản Nịu khi thấy họ sử dụng chung một nguồn nước để tắm gội và nấu ăn

Từ bao đời nay, người dân bản Nịu dùng nước ở con suối Cà Roòng để sinh hoạt, tắm giặt, ăn uống thậm chí không qua nấu chín. Điều này hoàn toàn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, người dân ở đây vẫn chưa nhận thức được mức độ nguy hiểm của việc sử dụng nước suối trực tiếp không qua xử lý và nấu chín.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy vượt ngàn cây số mang nước sạch về bản Nịu - ảnh 4 Bản Nịu là một vùng khó khăn tại xã Thượng Trạch, nơi không có điện lưới quốc gia, không mạng internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản

Nguồn nước không sạch là một trong những nguyên nhân dẫn đến những bệnh tật của của cư dân nơi đây. Nhận thấy sự cần thiết của nước với đời sống bà con, Hoa hậu Tiểu Vy đã kêu gọi thực hiện dự án mang nước sạch về với dân làng bản Nịu.

Dự án nhân ái là một trong những phần thi quan trọng tại Miss World (Hoa hậu Thế giới). Năm 2017, dự án “Cõng điện lên bản” đã giúp Đỗ Mỹ Linh chiến thắng, trở thành Hoa hậu Nhân ái đầu tiên của Việt Nam tại Miss World. Tiếp nối đàn chị, ngay sau khi đăng quang, Trần Tiểu Vy đã bắt tay thực hiện dự án nhân ái mang nước sạch về bản Nịu. Sau khi thuyết trình về dự án, tân Hoa hậu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bạch Đằng (BDMT) – Nhà sản xuất dòng bia KAISERIN danh tiếng. Hy vọng với sự chung tay của các doanh nghiệp như Nhà máy Bia Bạch Đằng , nàng Hoa hậu của chúng ta sẽ tạo nên những thay đổi tuyệt vời cho người dân bản Nịu.

Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bạch Đằng (BDMT) là đơn vị sản xuất dòng bia KAISERIN, được mệnh danh là Bia Nữ Hoàng Đức danh tiếng tại Việt Nam.

Mỗi sản phẩm bia KAISERIN là kết quả của sự hòa quyện tinh tế của hoa bia, lúa mạch được nhập khẩu 100% từ những vùng đất có nguồn nguyên liệu hảo hạng, vị ngon của bia được tăng thêm bội phần bởi phương pháp làm bia cổ truyền và phương thức lên men của người Đức.

Bên cạnh đó, bia KAISERIN được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, giúp duy trì được độ tinh khiết của dòng bia tươi ngon đúng như ý nghĩa của tên gọi - Bia Nữ hoàng Đức KAISERIN mang lại cho người thưởng thức cảm giác nhẹ nhàng dịu êm, thích hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, theo sát xu hướng tiêu dùng bia đặc biệt tại các nước phát triển trên thế giới, Dòng bia KAISERIN đã và đang là sản phẩm bia cao cấp khác biệt với các sản phẩm bia phổ thông được nấu đơn thuần theo công thức chế biến công nghiệp hiện nay.

BIA KAISERIN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá