DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Việt Nam 2018 nhận hồ sơ đăng ký dự thi online

Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký dự thi, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 nhận sơ bộ hồ sơ qua mạng online để kiểm tra, rà soát và hướng dẫn giúp thí sinh hoàn thiện nhanh chóng hồ sơ.

Mẫu đơn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018
Mẫu đơn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018
Vòng thi Sơ khảo phía Nam, vòng thi đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đầy hấp dẫn đã diễn ra vào ngày 10/6/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Vòng thi Sơ khảo phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 8/7/2018 tại TP Hà Nội.
Đông đảo các bạn nữ sinh trong độ tuổi từ 18 đến 27 có đủ các điều kiện dự thi đã đăng ký, nộp hồ sơ. Tuy nhiên, một số bạn hồ sơ còn cần phải bổ sung, hoàn thiện.
Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký dự thi, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ nhận sơ bộ hồ sơ qua mạng online để kiểm tra, rà soát và hướng dẫn giúp thí sinh hoàn thiện nhanh chóng hồ sơ.
Từ ngày 9/5/2018 đến hết ngày 7/7/2018, thí sinh có thể gửi bản chụp các hồ sơ cần nộp như Thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Mẫu đơn đăng ký đã quy định vào địa chỉ email: hhvn.banthisinh@gmail.com, Ban tổ chức sẽ có hướng dẫn chi tiết để thí sinh đó hoàn thiện và hẹn ngày đến nộp hồ sơ.
Như vây, các thí sinh sẽ được hỗ trợ nhanh nhất qua: Hotmail: hhvn.banthisinh@gmail.com. Hotline: 098.198.1975
Hồ sơ chính thức đăng ký dự thi vẫn sẽ chỉ được công nhận khi có các bản chính thức đóng dấu xác nhận của cơ quan chức năng như Sơ yếu lý lịch, các văn bằng, bản sao công chứng…thí sinh nộp trực tiếp cho Ban tổ chức hoặc qua Bưu điện.
Xem Thể lệ cuộc thi và Mẫu đơn đăng ký theo link dưới đây:

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng