Hoa hậu Việt Nam 2018: Sẵn sàng cho Sơ khảo phía Nam

TPO - Chiều 9/6, trước thềm Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018, Ban tổ chức đã có cuộc họp sơ bộ để hoàn tất công tác chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Việt Nam 2018: Sẵn sàng cho Sơ khảo phía Nam

Theo Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, tính tới thời điểm kết thúc tuyển sinh, đã có hàng trăm người đẹp tại phía Nam đăng ký tham dự cuộc thi.

Đáng chú ý, trong danh sách các thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi có nhiều gương mặt đã từng đoạt giải hoa khôi, giải người mẫu của các cuộc thi nhan sắc khác tại Việt Nam. Ngoài ra, còn có một số sinh viên đã từng tham dự và đoạt giải tại các cuộc thi hoa khôi sinh viên trong toàn quốc.

Cũng theo chia sẻ của Nhà báo Lê Xuân Sơn, Ban thí sinh đã kiểm tra, trợ giúp các thí sinh hoàn thiện các thủ tục để có thể tham gia vòng sơ khảo. Sáng mai, 10/6, các thí sinh sẽ tập trung tại tòa nhà HD Bank (Số 25 bis Nguyễn Thị Minh Khai phường Bến Nghé - Quận 1, TPHCM) để tham dự Sơ khảo khu vực phía Nam.

Ban giám khảo và Tổ nhân trắc học cũng đã có mặt và chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để vòng sơ khảo diễn ra tốt đẹp. Kết quả sơ khảo sẽ được thông báo vào cuối ngày, để chọn ra những gương mặt sáng giá nhất vào Vòng chung khảo phía Nam.

Được biết, Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã được công bố với danh sách có tới 3 Hoa hậu Việt Nam tham dự.

Hoa hậu Việt Nam 2018: Sẵn sàng cho Sơ khảo phía Nam - ảnh 1Ban Thí sinh họp với Ban tổ chức cuộc thi.

Bà Phạm Kim Dung - Phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết thêm, tới thời điểm này, công tác chuẩn bị cho cuộc thi đã hoàn tất. Các địa phương (những địa điểm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam) cũng đã hoàn thành chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức tốt nhất cho cuộc thi năm nay.

Cũng trong ngày 9/6, các ban thí sinh, ban truyền thông, ban hậu cần đã hoàn tất công việc triển khai cho các hoạt động của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Theo đạo diễn Hoàng Nhật Nam, năm nay do kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam nên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 có quy mô lớn với nhiều hoạt động phong phú và mở rộng ra nhiều địa phương từ Bắc vào Nam.

Ngoài các hoạt động liên quan đến cuộc thi, sẽ có một chương trình Gala Kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam được tổ chức tại Quảng Ninh.

Tham dự Gala sẽ có mặt của các cựu Hoa hậu, Á hậu các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng như các cá nhân đã từng tham gia cuộc thi trong vai trò giám khảo, trong vai trò BTC...

Một số hình ảnh họp Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018:
Hoa hậu Việt Nam 2018: Sẵn sàng cho Sơ khảo phía Nam - ảnh 2  
Hoa hậu Việt Nam 2018: Sẵn sàng cho Sơ khảo phía Nam - ảnh 3
 
Hoa hậu Việt Nam 2018: Sẵn sàng cho Sơ khảo phía Nam - ảnh 4  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá