Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: Từ lý do đi thi đến mong muốn ấp ủ khi giành vương miện

TPO - Không thu hút truyền thông cũng như gây ấn tượng mạnh từ những vòng loại nhưng càng vào sâu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà càng toả sáng và thể hiện bản lĩnh sân khấu.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: Từ lý do đi thi đến mong muốn ấp ủ khi giành vương miện - ảnh 1 Thí sinh Đỗ Thị Hà, sinh năm 2001, hiện là sinh viên năm hai trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô sở hữu chiều cao 1m75, cân nặng 52kg và số đo ba vòng: 80-60-90.
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: Từ lý do đi thi đến mong muốn ấp ủ khi giành vương miện - ảnh 2 Đỗ Thị Hà xuất thân trong gia đình có 3 anh chị em, cô là con út. Bố cô làm trong lĩnh vực xây dựng còn mẹ làm nông và nội trợ.
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: Từ lý do đi thi đến mong muốn ấp ủ khi giành vương miện - ảnh 3 Nói về lý do lựa chọn tham gia Hoa hậu Việt Nam, Hà cho hay vì cô thường xuyên theo dõi cuộc thi và thấy chương trình tổ chức rất chuyên nghiệp, quy mô rộng lớn nên quy tụ được nhiều gương mặt xinh đẹp, tài năng. Hơn nữa, đây là một cuộc thi tôn lên vẻ đẹp dịu dàng thông minh của người phụ nữ Á Đông, nên khi thấy mình đủ điều kiện, cô đã mạnh dạn đăng kí dự thi.
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: Từ lý do đi thi đến mong muốn ấp ủ khi giành vương miện - ảnh 4 Khi được gọi tên vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà cho biết, cô vô cùng bất ngờ, xúc động và hạnh phúc. “Các thí sinh năm nay có chất lượng khá đồng đều, ai cũng xinh đẹp, tài năng nên được lọt vào Bán kết là một may mắn đối với em. Những người đầu tiên em báo tin vui chính là gia đình ở quê. Một phần vì điều kiện hoàn cảnh, một phần vì sợ bố mẹ lo em sẽ sao nhãng việc học nên em giấu gia đình để đi thi. Nhưng khi biết mình có tên trong danh sách vào vòng Bán kết HHVN 2020, cảm xúc vỡ oà và em đã gọi ngay về nhà để chia sẻ niềm vui này. Bố mẹ không những không trách em mà còn rất ủng hộ em, điều đó đã tiếp thêm cho em nhiều động lực để thi đấu những vòng thi sắp tới” - Hà nói.
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: Từ lý do đi thi đến mong muốn ấp ủ khi giành vương miện - ảnh 5 Ngay từ khi bắt đầu đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà ấp ủ mong muốn sẽ mang được danh hiệu về cho ngôi trường của mình là Đại học Kinh tế Quốc dân. “Em tự hào là một sinh viên của Neu và em mong muốn sẽ truyền tải đến mọi người một thông điệp: Sinh viên Neu luôn luôn năng động, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Những năm gần đây, Đại học Kinh tế Quốc dân có rất nhiều người tham gia các cuộc thi nhan sắc và đạt giải cao, nhưng em ấn tượng nhất với chị Bùi Phương Nga - Á hậu 1 HHVN 2018. Vì là fan của các cuộc thi nhan sắc nên khi mới nhập trường em rất háo hức được gặp chị Nga. Em được biết chị vô cùng xinh đẹp duyên dáng và học giỏi nữa. Chị Nga chính là người truyền cảm hứng giúp cho em có nhiều động lực để đăng kí dự thi và em sẽ cố gắng để một lần nữa mang tự hào về cho Kinh tế Quốc dân”- Hà chia sẻ.
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: Từ lý do đi thi đến mong muốn ấp ủ khi giành vương miện - ảnh 6 Hiện tại, khi đã trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà cho biết, cô sẽ tiếp tục công việc học tập tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và cố gắng hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu trong 2 năm nhiệm kỳ.
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: Từ lý do đi thi đến mong muốn ấp ủ khi giành vương miện - ảnh 7 “Hà rất mong muốn trong thời gian đương nhiệm sẽ thực hiện được nhiều dự án Nhân ái có ý nghĩa, để lại ấn tượng tốt trong lòng công chúng về một người đẹp có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Đó cũng là những nghĩa vụ mà một Hoa hậu Việt Nam phải thực hiện”- tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà thổ lộ.
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: Từ lý do đi thi đến mong muốn ấp ủ khi giành vương miện - ảnh 8 Tân Hoa hậu chia sẻ, đăng quang khi mới chỉ là cô sinh viên năm thứ 2 Đại học Kinh tế Quốc dân nên điều khiến cô áp lực nhất chính là trong hai năm tới của nhiệm kỳ Hoa hậu sẽ phải nỗ lực để hoàn thiện bản thân một cách nhanh nhất để có thể hoàn thành những sứ mệnh của một Hoa hậu. Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng cảm thấy áp lực khi trên vai mình là sứ mệnh đại diện cho Việt Nam đi thi quốc tế. Tuy nhiên đó cũng là một động lực để cô cố gắng mỗi ngày.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng