Hoa hậu Việt Nam 2020: Nữ sinh 19 tuổi giống Jennie (Blackpink) sở hữu body nóng bỏng

TPO - Sau khi hồ sơ được hé lộ, thí sinh Lê Ngọc Trang gây chú ý vì sở hữu gương mặt rất giống nữ ca sĩ xinh đẹp Jennie của nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc Blackpink và còn có body cực kỳ quyến rũ.

Ngay khi vừa xuất hiện trên fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, thí sinh Lê Ngọc Trang đã gây chú ý vì sở hữu gương mặt rất giống với nữ ca sĩ xinh đẹp Jennie của nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc Blackpink. Ngoài ra, cô nàng này còn có body cực kỳ quyến rũ và ấn tượng.
Hoa hậu Việt Nam 2020: Nữ sinh 19 tuổi giống Jennie (Blackpink) sở hữu body nóng bỏng - ảnh 1 Lê Ngọc Trang gây chú ý vì sở hữu gương mặt rất giống nữ ca sĩ xinh đẹp Jennie của nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc Blackpink.
Hoa hậu Việt Nam 2020: Nữ sinh 19 tuổi giống Jennie (Blackpink) sở hữu body nóng bỏng - ảnh 2
Được biết, Ngọc Trang sinh năm 2001 và đến từ Hà Tĩnh. Trong những bức ảnh profile của mình, Ngọc Trang thực sự quá giống với nữ ca sĩ Jennie từ thần thái cho đến cách trang điểm.
Hoa hậu Việt Nam 2020: Nữ sinh 19 tuổi giống Jennie (Blackpink) sở hữu body nóng bỏng - ảnh 3  
Hoa hậu Việt Nam 2020: Nữ sinh 19 tuổi giống Jennie (Blackpink) sở hữu body nóng bỏng - ảnh 4 Cô nàng còn sở hữu body cực nóng bỏng.
Hoa hậu Việt Nam 2020: Nữ sinh 19 tuổi giống Jennie (Blackpink) sở hữu body nóng bỏng - ảnh 5  
Hoa hậu Việt Nam 2020: Nữ sinh 19 tuổi giống Jennie (Blackpink) sở hữu body nóng bỏng - ảnh 6 Và cách tạo dáng ấn tượng, tự nhiên trước ống kính.
Mặc dù chưa từng thử sức với nghệ thuật nhưng nhan sắc ngọt ngào và cách diễn xuất tự nhiên trước ống kính của Ngọc Trang đã nhận được nhiều lời khen ngợi của các cư dân mạng.
Hoa hậu Việt Nam 2020: Nữ sinh 19 tuổi giống Jennie (Blackpink) sở hữu body nóng bỏng - ảnh 7  
Hoa hậu Việt Nam 2020: Nữ sinh 19 tuổi giống Jennie (Blackpink) sở hữu body nóng bỏng - ảnh 8 Nhan sắc trong trẻo và tự nhiên đậm chất Hàn Quốc của Ngọc Trang.
Hoa hậu Việt Nam 2020: Nữ sinh 19 tuổi giống Jennie (Blackpink) sở hữu body nóng bỏng - ảnh 9 Dịu dàng đậm chất Việt khi mặc áo dài.
Hoa hậu Việt Nam 2020: Nữ sinh 19 tuổi giống Jennie (Blackpink) sở hữu body nóng bỏng - ảnh 10 Sang trọng, quyến rũ với đầm dạ hội.
Đặc biệt hơn, những bức ảnh khoe nhan sắc quyến rũ với bikini của Ngọc Trang đã nhận được sự chú ý của khán giả. Nhiều người đang rất mong chờ sự thể hiện của cô tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sắp tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng