Hoa hậu Việt Nam: Chấm điểm ngay từ những sinh hoạt hằng ngày

TPO - Trong buổi tiếp xúc đầu tiên sau khi đặt chân tới Bình Định, 30 thí sinh của vòng chung khảo phía Nam đã lắng nghe BTC và ban quản lý thí sinh dặn dò những điều cần lưu ý trên hành trình chạm tới vương miện.

Hoa hậu Việt Nam: Chấm điểm ngay từ những sinh hoạt hằng ngày - ảnh 1 Nhà báo Vũ Tiến chia sẻ trong buổi gặp gỡ đầu tiên với 30 thí sinh.

Sau cuộc hành trình từ TP. HCM tới Bình Định để bắt đầu vòng chung khảo phía Nam, sáng 14/6, 30 thí sinh đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với ban tổ chức.

Đại diện BTC, nhà báo Vũ Tiến – phó trưởng BTC HHVN 2018 đã phát biểu chào mừng các thí sinh, đồng thời làm một ‘bài test’ nho nhỏ để khuấy động không khí chương trình.

Nhà báo Vũ Tiến đã nêu những câu hỏi liên quan tới các thông tin của cuộc thi HHVN 2018 để thử tài nhanh nhạy của các thí sinh như: đêm chung khảo phía Nam được tổ chức vào ngày nào, đêm chung kết được tổ chức ở đâu, có bao nhiêu thí sinh được vào vòng chung khảo phía Nam…

Hoa hậu Việt Nam: Chấm điểm ngay từ những sinh hoạt hằng ngày - ảnh 2 Các thí sinh lắng nghe chia sẻ của BTC.

Hầu hết các bạn thí sinh đều trả lời chính xác những câu hỏi này, cho thấy các bạn đã có những tìm hiểu rất kỹ càng về cuộc thi. Nhà báo Vũ Tiến cũng khẳng định: “Các em tham gia cuộc thi thì phải nắm bắt rất chính xác những thông tin về HHVN 2018”.

Nhà báo Vũ Tiến cho biết năm nay BTC sẽ có ‘Nhật ký thí sinh’ để ghi lại các hoạt động và để ý đến từng bạn ngay từ những ngày đầu. Nhà báo Vũ Tiến khẳng định chấm thi là cả quá trình tập luyện, sinh hoạt cùng nhau chứ không chỉ qua vài phút trên sân khấu.

“Ngay từ bây giờ các bạn phải thể hiện thần thái của mình. Trong từng nếp sống, tác phong đều phải thể hiện làm sao để những người xung quanh cảm thấy đáng phải nể trọng. Hãy thể hiện mình làm sao để ban tổ chức phải thấy rằng bất kỳ bạn nào cũng có thể trở thành hoa hậu”- nhà báo Vũ Tiến chia sẻ.

Hoa hậu Việt Nam: Chấm điểm ngay từ những sinh hoạt hằng ngày - ảnh 3 Chị Thu Hà - trưởng ban thí sinh chia sẻ trong buổi gặp gỡ.

Tiếp lời nhà báo Vũ Tiến, chị Thu Hà – trưởng ban thí sinh cũng đã có những chia sẻ rất chân thành với 30 thí sinh của vòng chung khảo phía Nam.

Chị Thu Hà khẳng định cuộc thi HHVN có rất nhiều tiêu chí, đầu tiên vẫn phải là sắc đẹp, nhưng hướng tới vẻ đẹp toàn diện. “Cuộc thi HHVN đã có lịch sử 30 năm và danh hiệu HHVN là cao quý nhất trong rất nhiều danh vị. Chính vì thế phương thức chấm điểm của cuộc thi cũng có chút khác biệt. Ngoài các vòng thi trên sân khấu, cuộc thi HHVN chấm thi ngay từ những vòng đầu tiên, chúng tôi sẽ quan sát các thí sinh trong những hoạt động hằng ngày để làm điểm cộng và là căn cứ quan trọng để các bạn có thế đi sâu hơn vào những vòng trong” – chị Thu Hà tiết lộ.

Ngoài ra chị Thu Hà cũng cho biết trong những ngày tham gia vòng chung khảo phía Nam, các thí sinh ngoài việc tuân thủ các điều lệ của cuộc thi sẽ phải thể hiện khả năng làm việc nhóm, thể hiện cốt cách nữ tính, gọn gàng của con gái và học thêm về khả năng giao tiếp.

Sáng nay cũng là buổi đầu tiên 30 thí sinh được tiếp xúc với chuyên gia dàn dựng catwalk Crazy Nhóc. Ngoài những hướng dẫn đầu tiên dành cho các thí sinh dáng ngồi, đi đứng, catwalk và giao lưu với đám đông, Crazy Nhóc còn có những chia sẻ rất chân tình.

Hoa hậu Việt Nam: Chấm điểm ngay từ những sinh hoạt hằng ngày - ảnh 4 Chuyên gia dàn dựng catwalk Crazy Nhóc.

Crazy Nhóc chia sẻ các thí sinh phải có ý thức nỗ lực hằng ngày để không bao giờ phải nói lời xin lỗi, hãy tạo áp lực để bản thân mình lúc nào cũng phải làm thật tốt.

Đối với Crazy Nhóc, điều mà chuyên gia này tâm đắc nhất ở các thí sinh đó là ‘biết cách biến những khuyết điểm thành ưu điểm’. “Lúc nào các bạn cũng phải nghĩ rằng trên cơ thể người phụ nữ không có điểm xấu và hãy biết cách biến những khuyết điểm của mình thành ưu điểm.  Phải học cách để tôn vinh những điểm nhấn trên cơ thể mình” – Crazy Nhóc chia sẻ.

Crazy Nhóc cũng nhấn mạnh về thái độ ứng xử, giao tiếp của các thí sinh và dặn dò họ phải biết cảm ơn sự hy sinh thầm lặng của các anh chị quản lý thí sinh.

Với sự chia sẻ vô cùng chân thành từ BTC và các chuyên gia, 30 thí sinh chắc chắn sẽ có những trải nghiệm vô cùng đáng giá trong vòng chung khảo phía Nam. Sau buổi sáng nay, các thí sinh sẽ tiếp tục làm việc với chuyên gia dàn dựng catwalk Crazy Nhóc và tập luyện cho đêm chung khảo.

Hoa hậu Việt Nam: Chấm điểm ngay từ những sinh hoạt hằng ngày - ảnh 5

Hé lộ hậu trường sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Lần đầu tiên những hình ảnh từ phòng giám khảo, đội ngũ nhân trắc học và khoảnh khắc xúc động khi được xướng tên trong danh sách thí sinh vào vòng Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam năm 2018 đã được BTC công bố.

Hoa hậu Việt Nam: Chấm điểm ngay từ những sinh hoạt hằng ngày - ảnh 6

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ đẹp sau 26 năm đăng quang

Hoa hậu trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - Hà Kiều Anh vẫn xinh đẹp, trẻ trung dù đã 26 năm sau ngày đăng quang.

Hoa hậu Việt Nam: Chấm điểm ngay từ những sinh hoạt hằng ngày - ảnh 7

Chia sẻ của thí sinh chung khảo Hoa hậu phía Nam ngày đầu ở Bình Định

Nhiều thí sinh Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam thể hiện sự háo hức khi lần đầu tiên đặt chân tới Bình Định. Dù đáp chuyến bay muộn nhưng ai cũng thể hiện sự rạng rỡ, tươi vui

Hoa hậu Việt Nam: Chấm điểm ngay từ những sinh hoạt hằng ngày - ảnh 8

Chung khảo phía Nam HHVN 2018: Sân khấu là một vườn hương

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: Đêm chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có chủ đề “Hương”, sân khấu giống như một khu vườn để các người đẹp phô bày hương sắc.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá