Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ sẽ thử sức ở Hoa hậu Việt Nam

TPO - Tối 16/1, nữ sinh Dương Huyền Chân xuất sắc vượt qua 120 thí sinh khác để đăng quang Hoa khôi trường Đại học Nam Cần Thơ lần thứ 3 năm 2018. Sau khi đăng quang, cô cho biết là sẽ thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nữ sinh Dương Huyền Chân đăng quang hoa khôi trường Đại học Nam Cần Thơ
Nữ sinh Dương Huyền Chân đăng quang hoa khôi trường Đại học Nam Cần Thơ

Sáng 17/1, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, Huyền Chân cho biết cảm thấy rất tự hào và bất ngờ khi mình được sướng tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Huyền Chân chia sẻ rằng, kết quả cũng thể hiện sự cố gắng tích cực của bản thân trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi lần này.

Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ sẽ thử sức ở Hoa hậu Việt Nam - ảnh 1 Hoa khôi Dương Huyền Chân (giữa), Á khôi 1 Hồ Thị Như Ý (bìa phải) và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Tú Như.

Hiện tại, Huyền Chân đang tập trung chuẩn bị cho kỳ thi cuối kỳ của năm nhất ngành xét nghiệm Y học. “Trong thời gian tới, nếu có cơ hội em sẽ thử sức ở cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia là Hoa hậu Việt Nam 2018”, Huyền Chân bộc bạch.

Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ sẽ thử sức ở Hoa hậu Việt Nam - ảnh 2 Giám khảo Trúc Mai (bên phải) và Hải Yến chấm thi

Lần đầu ngồi “ghế nóng” cuộc thi nhan sắc, giám khảo - Hoa Khôi Nam Bộ 2017 Nguyễn Thị Hải Yến chia sẻ: “Mình rất lấy làm vinh dự khi được mời ngồi ghế giám khảo cuộc thi, cùng với các thành viên ban giám khảo khác tham gia lựa chọn gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi”. Hải Yến cho rằng, cuộc thi sẽ giúp các bạn nữ sinh viên giao lưu, học hỏi, tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

“Qua đây mình cũng muốn gửi đến các bạn thông điệp là nữ sinh ngoài xinh đẹp thì còn yếu tố khác quan trọng không kém là năng động, chú trọng việc học tập, cố gắng trao dồi kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và hoàn thiện bản thân. Các bạn phải luôn để vẻ đẹp và tri thức luôn song hành với nhau, cái đẹp được biểu hiện qua tri thức và tri thức là một vẻ đẹp quan trọng, rực rỡ nhất”, Hoa khôi Hải Yến chia sẻ.

Còn Người đẹp Áo dài – Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai cũng là thành viên ban giám khảo đánh giá, các bạn thí sinh năm nay khá trẻ, năng động tự tin và đã thể hiện trọn vẹn phần thi của mình. Đồng thời, có nhiều bạn nổi bật thể hiện được thần thái và sắc thái khi vừa xuất hiện trên sân khấu. “Ở vai trò Ban giám khảo, bản thân Mai và mọi người cũng đã cố gắng hết sức để nhìn thấy được khả năng của các bạn”, Trúc Mai chia sẻ.

Nữ sinh Dương Huyền Chân năm nay 19 tuổi, đang học năm nhất chuyên ngành Xét nghiệm Y học, thuộc Khoa Y, trường Đại học Nam Cần Thơ. Cô quê ở Cà Mau, cao 1m76, số đo 3 vòng: 79 – 61 – 91. Còn danh hiệu Á khôi 1 thuộc về nữ sinh Hồ Thị Như Ý và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Tú Như.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá