Hoa khôi Lan Khuê khoe thân hình nóng bỏng với bikini dù đang mang bầu

TPO - Hoa khôi Áo dài Lan Khuê chăm chỉ khoe thân hình quyến rũ với bikini dù đang mang bầu ở những tháng đầu.

Hoa khôi Lan Khuê khoe thân hình nóng bỏng với bikini dù đang mang bầu - ảnh 1 Mới đây Hoa khôi Lan Khuê khiến dân tình xốn xang khi khoe loạt ảnh nóng bỏng với trang phục bikini.
Hoa khôi Lan Khuê khoe thân hình nóng bỏng với bikini dù đang mang bầu - ảnh 2 Người đẹp hút hồn người đối diện với đôi chân nuột nà dài miên man.
Hoa khôi Lan Khuê khoe thân hình nóng bỏng với bikini dù đang mang bầu - ảnh 3 Đang ở những tháng đầu thai kỳ, Lan Khuê vẫn tự tin diện áo tắm quyến rũ do bụng vẫn chưa quá to.
Hoa khôi Lan Khuê khoe thân hình nóng bỏng với bikini dù đang mang bầu - ảnh 4 H'hen Niê khoe sắc với đầm đỏ rực rỡ dưới nắng vàng của Canada.
Hoa khôi Lan Khuê khoe thân hình nóng bỏng với bikini dù đang mang bầu - ảnh 5 Người đẹp đang có mặt tại đây để tham dự một cuộc hội thảo và cô liên tục gây chú ý với phong cách thời trang nổi bật của mình.
Hoa khôi Lan Khuê khoe thân hình nóng bỏng với bikini dù đang mang bầu - ảnh 6 Tại cuộc hội thảo, H'Hen Niê cũng có dịp trao đổi với nhiều người bạn mới. Cô chia sẻ: "Một cuộc nói chuyện khá thú vị với người bạn của mình! Bạn thẳng thắn nói mình Top 5 Miss Universe đừng bao giờ nghĩ nó là thành công hay một điều gì quá to tát, mới nghe mình cũng hơi chững một tí rồi bạn nói tiếp đó chỉ là “Bàn đạp“ cho bạn trong tương lai, bạn phải luôn luôn thay đổi cập nhật đừng bao giờ ngủ quên trong điều đó! Đúng là vậy, bây giờ mọi thứ mình cần trong tương lại tựa như mới bắt đầu, phải học lại tất cả mọi thứ! Cố lên nào, I CAN DO IT".
Hoa khôi Lan Khuê khoe thân hình nóng bỏng với bikini dù đang mang bầu - ảnh 7 Những chia sẻ của H'Hen Niê nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng khi cô luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
Hoa khôi Lan Khuê khoe thân hình nóng bỏng với bikini dù đang mang bầu - ảnh 8 Á hậu Mâu Thuỷ khoe dáng xinh đẹp trong set đồ trắng thanh lịch.
Hoa khôi Lan Khuê khoe thân hình nóng bỏng với bikini dù đang mang bầu - ảnh 9 Người đẹp cuốn hút với làn da nâu khoẻ khoắn và gương mặt xinh đẹp.
Hoa khôi Lan Khuê khoe thân hình nóng bỏng với bikini dù đang mang bầu - ảnh 10 Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khác lạ với tông trang điểm màu nude nhưng vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi xinh đẹp.
Hoa khôi Lan Khuê khoe thân hình nóng bỏng với bikini dù đang mang bầu - ảnh 11 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 Minh Tú diện trang phục giản dị nhưng vẫn rất xinh đẹp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng