Hoàng Thuỳ 'đánh bật' nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ trong bộ ảnh Giáng Sinh

TPO - Quán quân Vietnam's Next Top Moel Hoàng Thuỳ nổi bật trong bộ ảnh và video chủ đề Giáng Sinh của dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 để dành tặng đến khán giả trong mùa lễ hội.

Hoàng Thuỳ 'đánh bật' nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ trong bộ ảnh Giáng Sinh - ảnh 1 Trong những ngày ở thành phố hoa Đà Lạt, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trải qua nhiều hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi. Bên cạnh đó, giữa không khí nô nức của mùa giáng sinh và đón chào năm mới, các thí sinh và ban tổ chức đã quyết định dành tặng một món quá đến khán giả.
Hoàng Thuỳ 'đánh bật' nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ trong bộ ảnh Giáng Sinh - ảnh 2 Hoàng Thuỳ nổi bật với nhan sắc lộng lẫy và xinh đẹp giữa dàn thí sinh khi diện bộ váy tua rua ánh bạc hở eo gợi cảm.
Hoàng Thuỳ 'đánh bật' nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ trong bộ ảnh Giáng Sinh - ảnh 3 Với nhan sắc lộng lẫy và cách tạo dáng chuyên nghiệp, nữ người mẫu không thể bị trộn lẫn giữa dàn thí sinh đầy màu sắc.
Hoàng Thuỳ 'đánh bật' nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ trong bộ ảnh Giáng Sinh - ảnh 4 Cho đến thời điểm này, Hoàng Thuỳ vẫn là đối thủ được đánh giá nặng ký nhất cho chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ.
Hoàng Thuỳ 'đánh bật' nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ trong bộ ảnh Giáng Sinh - ảnh 5 Tạm gác lại những áp lực của cuộc thi, các thí sinh hóa thân thành những nàng công chúa tuyết, trao nhao những món quà yêu thương, cùng nhau nhảy múa đón chào giáng sinh, năm mới.
Hoàng Thuỳ 'đánh bật' nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ trong bộ ảnh Giáng Sinh - ảnh 6 Với tông màu chủ đạo là trắng và đỏ, các thí sinh mong muốn gửi đến khán giả lời chúc giáng sinh an lành, ấm áp bên cạnh gia đình và những người thương yêu.
Hoàng Thuỳ 'đánh bật' nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ trong bộ ảnh Giáng Sinh - ảnh 7 Sau bộ ảnh Glamshot và video mừng giáng sinh, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tiếp tục với những hoạt động của vòng chung kết cuộc thi, diễn ra tại Đà Lạt và Nha Trang.
Hoàng Thuỳ 'đánh bật' nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ trong bộ ảnh Giáng Sinh - ảnh 8 Tại Đà Lạt các thí sinh tham gia vào chương trình hoạt động cộng đồng, quảng bá địa danh văn hóa du lịch… 
Hoàng Thuỳ 'đánh bật' nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ trong bộ ảnh Giáng Sinh - ảnh 9 Còn ở Nha Trang, thí sinh tiếp tục tham gia các phần thi phụ, hoạt động rèn luyện và chuẩn bị cho đêm chung kết quan trọng.
Hoàng Thuỳ 'đánh bật' nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ trong bộ ảnh Giáng Sinh - ảnh 10 Phần thi “Người đẹp Tài Năng” vừa diễn ra ngày 23/12 với sự tranh tài của Top 15 thí sinh tài năng nhất sẽ được phát sóng ngày 30/12/2017.
Hoàng Thuỳ 'đánh bật' nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ trong bộ ảnh Giáng Sinh - ảnh 11 Bên cạnh đó, những phần thi phụ chính thức khác như Người đẹp Biển, Người đẹp thể thao, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện sẽ được diễn ra tại Nha Trang.
Hoàng Thuỳ 'đánh bật' nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ trong bộ ảnh Giáng Sinh - ảnh 12 Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với chủ đề Người kế vị tương lai sẽ diễn ra lúc 19h ngày 06/01/2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.
Photo: Đại Ngô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá