Hoàng Thuỳ diện crop-top 'hổ báo', khoe vòng một gợi cảm và eo thon ở sân bay

TPO - Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 khoe vẻ cá tính và gợi cảm trong trang phục hoạ tiết da báo ở sân bay. Đặc biệt hơn, trang phục này do chính cô thiết kế.

Hoàng Thuỳ diện crop-top 'hổ báo', khoe vòng một gợi cảm và eo thon ở sân bay - ảnh 1 Nhân chuyến công tác tại Nha Trang, Á hậu Hoàng Thùy đã tranh thủ thực hiện hai bộ ảnh nghệ thuật gửi đến khán giả, trước khi bắt đầu bước vào chuỗi ngày ghi hình cho chương trình “Road To Miss Universe 2019”.
Hoàng Thuỳ diện crop-top 'hổ báo', khoe vòng một gợi cảm và eo thon ở sân bay - ảnh 2 Khác với hình ảnh beauty queen gần đây, Á hậu Hoàng Thùy quyết định khoe vẻ cá tính và thần thái chất ngất của mình trong bộ ảnh mới.
Hoàng Thuỳ diện crop-top 'hổ báo', khoe vòng một gợi cảm và eo thon ở sân bay - ảnh 3 Vốn có kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu, cô biến hóa linh hoạt trong các shoot ảnh, mang đến hình ảnh mạnh mẽ và nữ quyền.
Hoàng Thuỳ diện crop-top 'hổ báo', khoe vòng một gợi cảm và eo thon ở sân bay - ảnh 4 Ở bộ ảnh thực hiện tại sân bay, điều đặc biệt nằm ở trang phục mà cô khoác lên người do chính tay cô thiết kế, lên ý tưởng. 
Hoàng Thuỳ diện crop-top 'hổ báo', khoe vòng một gợi cảm và eo thon ở sân bay - ảnh 5 Người đẹp khoe dáng với áo crop-top hoạ tiết da báo cá tính. Bộ trang phục giúp Hoàng Thuỳ khoe vòng một gợi cảm và eo thon.
Hoàng Thuỳ diện crop-top 'hổ báo', khoe vòng một gợi cảm và eo thon ở sân bay - ảnh 6 Người đẹp bật mí cô sẽ dành thời gian để thiết kế thêm nhiều mẫu trang phục mang đến Miss Universe 2019.
Hoàng Thuỳ diện crop-top 'hổ báo', khoe vòng một gợi cảm và eo thon ở sân bay - ảnh 7 Trong bộ ảnh thứ hai thực hiện ở bãi biển, Á hậu Hoàng Thùy chọn sắc trắng kết hợp cùng mắt kính đen, tôn vinh gương mặt góc cạnh và làn da nâu khỏe mạnh.
Hoàng Thuỳ diện crop-top 'hổ báo', khoe vòng một gợi cảm và eo thon ở sân bay - ảnh 8 Thời gian qua, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 – Á hậu Hoàng Thùy dành nhiều thời gian cho việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2019, đồng thời cô còn có một dự án cộng đồng riêng mang tên WE hướng đến đối tượng phụ nữ và giới trẻ.
Hoàng Thuỳ diện crop-top 'hổ báo', khoe vòng một gợi cảm và eo thon ở sân bay - ảnh 9 Cô cùng dự án WE đã thực hiện nhiều buổi nói chuyện, workshop với các bạn trẻ, nhằm nâng cao các kỹ năng mềm và tự tin hơn trong cuộc sống.
Hoàng Thuỳ diện crop-top 'hổ báo', khoe vòng một gợi cảm và eo thon ở sân bay - ảnh 10  
Hoàng Thuỳ diện crop-top 'hổ báo', khoe vòng một gợi cảm và eo thon ở sân bay - ảnh 11 Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy cũng đồng hành cùng cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc”, Top 3 mẫu trang phục được chọn để tiến hành thực hiện sản phẩm sẽ được ban tổ chức công bố trong tuần tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng