Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê

TPO - Với vai trò diễn giả trong chương trình ASEAN Youth Engagement Summit 2019 tại Philippines, Á hậu Hoàng Thùy đã có màn thể hiện ấn tượng.

Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê - ảnh 1 Nhận lời mời sang Philippines từ ngày 19-21/2 trong chương trình ASEAN Youth Engagement Summit 2019, Á hậu Hoàng Thùy đã có phần “chào sân” gây ấn tượng tốt đẹp.
Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê - ảnh 2 Trong ngày làm việc đầu tiên, cô được các đài truyền hình, báo lớn của Philippines phỏng vấn như PTV (Đài truyền hình quốc gia Philippines), TV5, Insquirer… Á hậu Hoàng Thùy tự tin tương tác với khán giả và giới báo chí.
Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê - ảnh 3 Cô thể hiện thành công hình ảnh đại diện Việt Nam xinh đẹp, thân thiện, tự tin cùng sự chuẩn bị chu đáo nghiêm túc trong chương trình nhằm mục tiêu truyền tải thông điệp tích cực thông qua câu chuyện chính bản thân mình đến với mọi người.
Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê - ảnh 4 Chương trình tại Philippines với vai trò diễn giả cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình phát triển hình ảnh mới cũng như sự đột phá đáng chú ý trong sự nghiệp của Hoàng Thùy trong năm 2019.
Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê - ảnh 5 Chiều 20/2, Hoàng Thùy chính thức bước vào vai trò diễn giả khi có bài diễn thuyết độc lập về chủ đề giới trẻ và những thay đổi của ASEAN trong thời đại mới.
Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê - ảnh 6 Bằng chính câu chuyện thực tế về cuộc đời, hành trình chinh phục thử thách, tự tin tìm kiếm cơ hội sải bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế và bước chuyển mình từ người mẫu trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến người nghe – là những nhà lãnh đạo trẻ, sinh viên ASEAN về sự tự tin, không ngại khó khăn vượt thử thách và tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân.
Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê - ảnh 7 Là một trong những người mẫu Việt Nam đầu tiên và hiếm hoi thành công ở thị trường chuyên nghiệp quốc tế, sau đó quay về Việt Nam dùng chính kinh nghiệm ấy để huấn luyện, chia sẻ cho các cô gái trẻ có ước mơ giống như mình, ít ai biết được rằng Á hậu Hoàng Thùy từng có quãng thời gian một mình sang nước ngoài tìm kiếm cơ hội làm việc, từng nhiều lần bị từ chối lẫn thất bại.
Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê - ảnh 8 Những thử thách ngày ấy đã tiếp thêm sức mạnh để Hoàng Thùy có được thành công như hôm nay.
Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê - ảnh 9 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính là mục tiệu và thử thách lớn Hoàng Thùy quyết tâm đặt ra cho bản thân, cô muốn đến với Hoa hậu Hoàn vũ để có cơ hội thực hiện ước mơ truyền cảm hứng của mình đến mọi người.
Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê - ảnh 10 Bài diễn thuyết ấn tượng cùng những thông điệp tích cực đã đem đến thành công cho Hoàng Thùy khi cô liên tục nhận được những phản hồi tích cực, tạo được hiệu ứng tốt tác động mạnh mẽ đến khán giả và truyền thông Philippines.
Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê - ảnh 11 Người đẹp còn gây ấn tượng mạnh với ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ trong bộ váy vàng nổi bật.
Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê - ảnh 12 Hoàng Thuỳ cũng tiết lộ sau chương trình tại Philippines sẽ cùng đơn vị quản lý bắt tay thực hiện một Series Digital mà cô rất tâm đắc và dành nhiều thời gian nghiên cứu.
Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê - ảnh 13 Series Digital này sẽ được sản xuất và ra mắt khán giả trong thời gian tới.
Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê - ảnh 14 Với sự xuất hiện của mình, Hoàng Thuỳ đã nhận được những sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên, diễn giả và các lãnh đạo trẻ tại sự kiện.
Hoàng Thuỳ gây ấn tượng mạnh ở Philippines không kém cạnh H'hen Niê - ảnh 15 Có thể nói Hoàng Thuỳ đã tạo được sức hút của mình, không hề kém cạnh sức nóng của H'Hen Niê từng tạo được ở Philippines trong chuyến đi diễn thuyết cách đây không lâu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá