Hoàng Thuỳ giành giải 'Gương mặt đẹp nhất' ngay trước chung kết HHHV

TPO - Người đẹp xuất sắc giành giải 'Gương mặt đẹp nhất' trong cuộc bình chọn được tổ chức trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Thuỳ giành giải 'Gương mặt đẹp nhất' ngay trước chung kết HHHV - ảnh 1 Hoàng Thuỳ giành danh hiệu Best Face trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ.
Ngay trước thời điểm diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Hoàng Thuỳ đã bất ngờ giành được giải 'Best Face' trong cuộc bình chọn trên mạng.
Trải qua vòng bình chọn đầu tiên đến từ các hội đồng chuyên môn và vòng bình chọn gay cấn từ khán giả, thí sinh Hoàng Thị Thùy, SBD 404 đã xuất sắc giành chiến thắng Best Face với tỉ lệ bình chọn 71% trong vòng bình chọn cuối cùng.
"Best Face" là giải thưởng không chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, được thực hiện độc quyền trên hệ thống Social Media của BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Hoàng Thuỳ giành giải 'Gương mặt đẹp nhất' ngay trước chung kết HHHV - ảnh 2 Hoàng Thuỳ giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bình chọn.
Các giải thưởng không chính thức thuộc hệ thống Social hoàn toàn độc lập, không liên quan đến kết quả của BGK và không ảnh hưởng đến kết quả đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Tuy nhiên, việc Hoàng Thuỳ xuất sắc giành chiến thắng trong phần thi này cũng chứng tỏ độ hot của quán quân Vietnam's Next Top Model trong cuộc đua tới ngôi vị giành chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Trước thềm chung kết, Hoàng Thuỳ liên tục lọt vào những cuộc bình chọn trên các bảng xếp hạng và được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký của ngôi vị Hoa hậu.
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá