Sự kiện: BẢN TIN HOA HẬU

Hoàng Thuỳ háo hức vì Miss Universe 2019 sẽ được đội vương miện kim cương mới

TPO - Đại diện Việt Nam háo hức chia sẻ thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 sẽ được đội một chiếc vương miện mới được chế tác từ kim cương và thể hiện quyết tâm chinh phục cuộc thi năm nay.

Hoàng Thuỳ háo hức vì Miss Universe 2019 sẽ được đội vương miện kim cương mới - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 12/9: Mới đây, Á hậu Hoàng Thuỳ háo hức chia sẻ trên trang cá nhân thông tin tân Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2019 sẽ được đội một chiếc vương miện mới được chế tác bằng kim cương.
Hoàng Thuỳ háo hức vì Miss Universe 2019 sẽ được đội vương miện kim cương mới - ảnh 2 Đại diện Việt Nam thể hiện sự hào hứng và quyết tâm chinh phục khi đến với cuộc thi Miss Universe 2019.
Hoàng Thuỳ háo hức vì Miss Universe 2019 sẽ được đội vương miện kim cương mới - ảnh 3 Minh Tú tiếp tục ghi điểm với gu thời trang khoẻ khoắn và cuốn hút trên đường phố New York.
Hoàng Thuỳ háo hức vì Miss Universe 2019 sẽ được đội vương miện kim cương mới - ảnh 4 Ngay sau đó người đẹp lại biến hoá vô cùng gợi cảm và sang trọng khi tới thưởng thức một show diễn trong khuôn khổ New York Fashion Week 2019.
Hoàng Thuỳ háo hức vì Miss Universe 2019 sẽ được đội vương miện kim cương mới - ảnh 5 Á hậu Hoàng My trở lại nơi toà tháp đôi từng bị khủng bố tấn công vào ngày 11/9/2001 ở Mỹ để ôn lại những kỷ niệm khó quên.
Hoàng Thuỳ háo hức vì Miss Universe 2019 sẽ được đội vương miện kim cương mới - ảnh 6 Người đẹp đang có chuyến công tác ở Mỹ và thưởng thức không khí se lạnh nơi đây. 
Hoàng Thuỳ háo hức vì Miss Universe 2019 sẽ được đội vương miện kim cương mới - ảnh 7 Những năm qua Hoàng My dành thời gian đi nhiều nơi trên thế giới để khám phá về cuộc sống.
Hoàng Thuỳ háo hức vì Miss Universe 2019 sẽ được đội vương miện kim cương mới - ảnh 8 Á hậu Kiều Loan khoe vòng eo nóng bỏng khi tập nhảy.
Hoàng Thuỳ háo hức vì Miss Universe 2019 sẽ được đội vương miện kim cương mới - ảnh 9 Á hậu Bùi Phương Nga và diễn viên Bình An đã có buổi thiện nguyện đầy ý nghĩa, đồng thời tham gia tổ chức bữa tiệc trung thu cho các em nhỏ tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.
Hoàng Thuỳ háo hức vì Miss Universe 2019 sẽ được đội vương miện kim cương mới - ảnh 10 Cặp đôi thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động từ những sự kiện lớn đến những chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa.
Hoàng Thuỳ háo hức vì Miss Universe 2019 sẽ được đội vương miện kim cương mới - ảnh 11 Với những thành tích ấn tượng tại các cuộc thi nhan sắc uy tín Người đẹp Thu Hiền tiếp tục được cử làm đại diện Việt Nam chinh phục ngôi vị Miss Asia Pacific International năm nay.
Hoàng Thuỳ háo hức vì Miss Universe 2019 sẽ được đội vương miện kim cương mới - ảnh 12 Á hậu Huyền My xinh đẹp trong hậu trường trang điểm chuẩn bị đi quay vlog về ẩm thực.
Hoàng Thuỳ háo hức vì Miss Universe 2019 sẽ được đội vương miện kim cương mới - ảnh 13 Á hậu Diễm Trang tự liên tưởng tới hình ảnh của mình ở tuổi 18 với cách tạo dáng đáng yêu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng