Hoàng Thuỳ: H’Hen Niê đăng quang hoàn toàn xứng đáng

Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ thấy kết quả rất xứng đáng khi H'Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Thuỳ: H’Hen Niê đăng quang hoàn toàn xứng đáng

Hoàng Thuỳ: H’Hen Niê đăng quang hoàn toàn xứng đáng - ảnh 1 HoàngThùy
Tối 6/1, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về chân dài Ê Đê - H’Hen Niê, Á hậu 1 thuộc về Hoàng Thuỳ và Á hậu 2 thuộc về Mâu Thuỷ. Sau khi đăng quang, 3 người đẹp có buổi gặp gỡ, trả lời những thắc mắc của truyền thông.

Tại đây, khi được hỏi có hài lòng với việc H’Hen Niê giành được vương miện danh giá, cả Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ cho biết kết quả này hoàn toàn xứng đáng. Cụ thể, cựu HLV Gương mặt thương hiệu chia sẻ: “Thuỳ đến Hoa hậu Hoàn vũ với sự vô tư và ý chí. Hôm nay đạt được Á hậu 1, Thuỳ rất hài lòng vì mình đã đạt được rất nhiều rồi và Thuỳ cần chia sẻ điều đó với người khác. Thuỳ không muốn là một người tham lam và danh hiệu Á hậu 1 là hoàn hảo nhất đối với mình. 

Tại cuộc thi này, Thuỳ không muốn tham lam nữa và sẽ cố gắng cho chặng đường tiếp theo. Đối với Thuỳ, trong cuộc thi mình thấy được sự nỗ lực của Hen và trân trọng điều đó. Tất cả những người phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữ có xuất phát điểm thấp như Thuỳ và Hen xứng đáng nhận được điều như vậy”.

Hoàng Thuỳ: H’Hen Niê đăng quang hoàn toàn xứng đáng - ảnh 2 H’Hen Niê - Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017
Đối với Mâu Thuỷ, cô muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ mình trong thời gian vừa qua. “Sự ủng hộ, động viên đó làm cho Thuỷ càng thêm mạnh mẽ. Khi tham gia cuộc thi này, tất cả thí sinh có sự cố gắng bền bỉ chứ không phải riêng gì Thuỷ và Thuỳ. Cho nên ai đoạt vương miện Hoa hậu, Thuỷ cũng vui cả. 

Phụ nữ chúng ta ai cũng có những ước mơ cháy bỏng và thực hiện ước mơ đó thành sự thật. Khi giấc mơ đến, cô ấy hoàn toàn xứng đáng. Thuỷ, Thuỳ và H’Hen Niê xứng đáng với những gì mình nhận được”.

Theo Saostar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá