Hoàng Thuỳ khẳng định không bị áp ực trước thành công của H'Hen Niê

TPO - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khẳng định hoàn toàn không bị áp lực trước những thành công mà H'Hen Niê đạt được tại đấu trường Miss Universe 2018.

Hoàng Thuỳ khẳng định không bị áp ực trước thành công của H'Hen Niê.
Hoàng Thuỳ khẳng định không bị áp ực trước thành công của H'Hen Niê.

Vừa qua, Hoàng Thuỳ là khách mời trong chương trình 'Hẹn với Sao'. Người đẹp đã có nhiều chia sẻ lý thú về hành trình sắp tới của mình, trong đó đáng chú ý là việc cô có thể đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Universe 2019

Chia sẻ cùng MC chương trình, Hoàng Thùy kể lại hành trình gần đây nhất mà cô đã tham gia, đó là việc cô đại diện Việt Nam tham gia ASEAN youth engagement summit 2019. Tại đó, Hoàng Thùy đã có cơ hội gặp gỡ nhiều đại biểu quốc tế, các thanh thiếu niên và đặc biệt Hoàng Thùy đã có bài thuyết trình bằng tiếng Anh dài 20 phút đầy tự tin và nhận được nhiều sự ủng hộ.

Hoàng Thuỳ khẳng định không bị áp ực trước thành công của H'Hen Niê - ảnh 1 Hoàng Thuỳ trong chương trình 'Hẹn với Sao'.

Khẳng định bản thân có được nhiều cơ hội và trải nghiệm thú vị kể từ khi đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy cho biết bản thân vẫn không ngừng phấn đấu và rèn luyện mỗi ngày để mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Cô không e ngại về suy nghĩ của mọi người với ngoại hình và khuôn mặt có phần khác biệt so với "tiêu chuẩn" quen thuộc của một vẻ đẹp Việt Nam, thay vào đó Hoàng Thùy khẳng định cô chỉ thay đổi bản thân nếu cô cảm thấy điều đó là đúng và cần thiết để mình đẹp hơn và hoàn hảo hơn. 

"Hoàng Thùy còn khá trẻ, nên vẫn cần phải trao dồi thêm về ngoại hình, kiến thức xã hội, kiến thức môi trường, những vấn đề nóng ở đất nước mình hay trên toàn thế giới và cả tiếng Anh nếu Thùy muốn đại diện Việt Nam bước ra đấu trường thế giới' - Hoàng Thùy cũng úp mở khả năng sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019 năm nay.

Hoàng Thuỳ khẳng định không bị áp ực trước thành công của H'Hen Niê - ảnh 2 Hoàng Thùy cũng cho biết cô xem thành tích Top 5 Miss Universe 2018 của H'Hen Niê không tạo áp lực mà ngược lại truyền cảm hứng cho cô nhiều hơn.

Khi được hỏi về những áp lực của bản thân trước thành công của người tiền nhiệm là Hoa hậu H'Hen Niê, Hoàng Thùy tự tin khẳng định: "Thùy đến với một cái đích nào đó không phải để cạnh tranh hay giành giật một điều gì cả. Trong tâm thế của Thùy, đến với bất kỳ thử thách nào thì quan trọng là mình trưởng thành thế nào, có dám đương đầu thử thách hay không".

 Hoàng Thùy cũng cho biết cô xem thành tích Top 5 Miss Universe 2018 của H'Hen Niê không tạo áp lực mà ngược lại truyền cảm hứng cho cô nhiều hơn, giúp cô cố gắng hơn để có thể mang lại niềm tự hào cho đất nước mình nếu cô đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc này trong năm nay.

Hoàng Thùy cũng cho biết việc có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều ở bản thân, phải cố gắng và nỗ lực thì mới có thể đạt được. Trước những chia sẻ của cô, các fans đang rất mong đợi đến ngày Hoàng Thuỳ chính thức được xướng tên là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá