DMCA.com Protection Status
Sự kiện: BẢN TIN HOA HẬU

Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019

TPO - Hoàng Thuỳ đã lên tiếng trên facebook cá nhân khi em gái Hoàng Linh được cho là không có lợi thế về chiều cao khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018.

Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 30/8: Mới đây, em gái của Hoàng Thuỳ là Hoàng Linh đã quyết định đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô sinh năm 1995, sở hữu số đo ba vòng khá cân đối và ấn tượng 84-60-90, tuy nhiên Hoàng Linh có chiều cao khá khiêm tốn đó là 1m68. Chính vì thế mà nhiều cư dân mạng cho rằng với chiều cao này, Hoàng Linh khó làm nên chuyện ở cuộc thi năm nay.
Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 2 Trước những ý kiến trái chiều này, Hoàng Thuỳ đã chính thức lên tiếng về việc em gái quyết định dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. "Với tư cách là một chị gái cũng là người từng tham gia cuộc thi. Thuỳ luôn ủng hộ em gái mình, vì ai cũng có quyền trải nghiệm và ước mơ. Hãy luôn cho bản thân cơ hội và tạo ra cơ hội cho mình” – Hoàng Thuỳ chúc mừng em gái".
Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 3 Trước ý kiến về chiều cao khiêm tốn của Hoàng Linh, Hoàng Thuỳ phản pháo: "Nhiều bạn sẽ nói chiều cao của Linh hơi thấp. Vậy chiều cao liệu có còn là vấn đề với các cuộc thi Hoa hậu? Từ năm 2015 MU không còn hướng tới những cô gái có chiều cao hơn người và thân hình tỷ lệ vàng nữa. Thời Miss Universe IMG hướng tới những cô gái có chiều sâu về kiến thức, có trái tim hoàn vũ, khả năng giao tiếp sắc bén, cảm xúc. Cô gái đó phải có lý tưởng sống và lý tưởng đó hướng tới nhiều người. Có những yếu tố trên cộng thêm chiều cao lí tưởng thì quá tuyệt vời. Và Thuỳ cũng muốn nhắn nhủ đến với các bạn đang tự ti về chiều cao hay một vấn đề gì của bản thân mà chưa muốn nắm cơ hội này. Hãy mạnh mẽ và dũng cảm lên nhé".
Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 4 Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục 'đốn tin' fans với kiểu tóc xoăn nóng bỏng và hoang dại.
Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 5 H'Hen Niê đang rất chịu khó thay đổi hình ảnh trong mắt công chúng mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.
Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 6 Ngày hôm qua, Hoa hậu Quốc tế 2018 - Mariem Velazco đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để bắt đầu chuyến công tác tại Việt Nam. Cô được đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu quốc tế 2018 - người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên đón ở sân bay.
Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 7 Hai người đẹp vui mừng khi hội ngộ ở Việt Nam.
Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 8 Hoa hậu quốc tế 2018 sẽ tham dự buổi Họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2019 tại Nhật Bản.
Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 9 Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe vẻ đẹp quyến rũ và cổ điển trên đường phố Mỹ.
Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 10 Người đẹp không tuổi trong làng hoa hậu Việt ấn tượng với bộ váy xoè màu đen.
Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 11 Hà Kiều Anh hội ngộ dàn người đẹp Việt đình đám.
Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 12  
Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 13 Á hậu Mâu Thuỷ khoe những tấm hình ấn tượng trong chuyến du lịch Đông Nam Á mới đây.
Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 14  
Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 15 Á hậu Hoàng My khoe vẻ đẹp dịu dàng, mộc mạc giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. 
Hoàng Thuỳ lên tiếng khi em gái bị chê lùn vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - ảnh 16 Hoa hậu Ngô Phương Lan khoe cô con gái đáng yêu khi đi bơi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng