Hoàng Thuỳ lọt top 20 bình chọn Miss Universe cùng hàng loạt mỹ nhân

TPO - Đại diện Việt Nam - Hoàng Thuỳ được xếp ở vị trí thứ 18 nhưng nếu nhìn vào những mỹ nhân xếp ở vị trí đầu thì mới thấy rằng cuộc đua đến vương miện Miss Universe 2019 vô cùng khốc liệt.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng đầu tiên của họ về top 20 thí sinh tiềm năng nhất tại cuộc thi Miss Universe 2019. Bảng xếp hạng này do chuyên gia các khu vực của Missosology chấm điểm và bình chọn, tuy không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng, tuy nhiên có sức ảnh hưởng khá lớn đến cộng đồng sắc đẹp và thường sẽ có sự chênh lệch không quá xa.
Không nằm ngoài dự đoán, Hoàng Thuỳ cũng có tên trong bảng xếp hạng này nhưng ở vị trí khá khiêm tốn là 18, mặc dù trước đó cô được đánh giá rất cao là đại diện 'thiện chiến' nhất từ trước đến nay tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ.
Hoàng Thuỳ lọt top 20 bình chọn Miss Universe cùng hàng loạt mỹ nhân - ảnh 1 Bảng xếp hạng của Missosology.
Điều này có lẽ đã khiến nhiều fans Việt cảm thấy chạnh lòng vì họ đã dành rất nhiều kỳ vọng và sự ủng hộ cho Hoàng Thuỳ. Tuy nhiên, nếu nhìn vào những người đẹp ở vị trí đầu tiên mới thấy rằng một suất vào top 5 dành cho Hoàng Thuỳ giống như kỳ tích mà H'Hen Niê đã làm được năm ngoái là vô cùng cam go!
Đứng đầu bảng xếp hạng là một mỹ nhân Đông Nam Á đang nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng fans sắc đẹp đó là Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019 Paweensuda Drouin. Người đẹp 25 tuổi, sở hữu chiều cao 1m8 và mang hai dòng máu Thái Lan và Canada. 
Hoàng Thuỳ lọt top 20 bình chọn Miss Universe cùng hàng loạt mỹ nhân - ảnh 2 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019 Paweensuda Drouin được đánh giá là ứng cử viên số 1.
Paweensuda Drouin đã tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, đoạt danh hiệu Á hậu hai Miss Thailand Chinese Cosmos 2013, Á hậu một Miss Thailand 2013, Á hậu hai Miss Universe Thailand 2017. Cô từng đại diện đất nước tham gia Miss Earth 2017 và vào top 8 cuộc thi. Chính những kinh nghiệm này khiến các fans tin rằng cuộc thi Miss Universe 2019 chính là 'điểm rơi' hoàn hảo đối với Paweensuda Drouin và cô sẽ giành được ngôi vị cao nhất.
Hoàng Thuỳ lọt top 20 bình chọn Miss Universe cùng hàng loạt mỹ nhân - ảnh 3 Hoa hậu Hoàn vũ Brazil 2019 Júlia Horta.
Đứng ở vị trí thứ 2 không ai khác chính là người đẹp Brazil Júlia Horta. Julia Horta, năm nay 24 tuổi, sở hữu chiều cao 1m73 cùng thân hình gợi cảm. Không chỉ xinh đẹp, cô còn được đánh giá rất cao về tri thức. Người đẹp đã tốt nghiệp ngành Báo chí của Đại học Liên bang Juiz de Fora, hiện là một nhà báo có lượng follow rất lớn trên mạng xã hội. Ngoài ra, Julia còn là một nhà hoạt động truyền thông, diễn giả kiêm người mẫu thời trang, có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Khả năng ăn nói của Julia được đánh giá cao.
Hoàng Thuỳ lọt top 20 bình chọn Miss Universe cùng hàng loạt mỹ nhân - ảnh 4 Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2019 Gabriela Tafur Náder.
Đứng ở vị trí thứ 3 là mỹ nhân Colombia Gabriela Tafur Náder. Gabriela Tafur Náder năm nay 23 tuổi, cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m80 cùng số đo 3 vòng hoàn hảo 88-60-94. Người đẹp thành thạo ba ngôn ngữ - tiếng Anh, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Gabriela sớm được các diễn đàn sắc đẹp nhận định là một trong những ứng viên nặng ký cho vương miện Miss Universe. 
Hoàng Thuỳ lọt top 20 bình chọn Miss Universe cùng hàng loạt mỹ nhân - ảnh 5 Cuộc đua của Hoàng Thuỳ tới vương miện Miss Universe 2019 hứa hẹn sẽ vô cùng cam go.
Hai mỹ nhân châu Á khác lọt vào top 5 là Indonesia và Philippines. Hoàn thành top 10 là các đại diện của Mỹ, Croatia, Nam Phi, Mexico và Albania.
Hoàng Thuỳ đứng ở vị trí thứ 18, trên các mỹ nhân đến từ Bolivia và New Zealand. Trong những ngày tới, bảng xếp hạng này sẽ còn nhiều biến động và các fans hâm mộ Việt đang kỳ vọng Hoàng Thuỳ sẽ có những bứt phá ấn tượng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng