Hoàng Thuỳ, Lương Thuỳ Linh nắm tay nhau vào bảng xếp hạng Timless Beauty

TPO - Hoàng Thuỳ, Lương Thuỳ Linh, Tường San, Ngọc Châu là 4 cái tên Việt Nam lọt vào top 125 của bảng xếp hạng Timeless Beauty do chuyên trang Missosology bình chọn.

Như thông lệ, vào cuối năm, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã công bố danh sách những ứng viên của vòng bình chọn đầu tiên của bảng xếp hạng Timeless Beauty.
125 ứng viên này được lựa chọn từ các thí sinh của 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới đó là: Miss World, Miss Universe, Miss Earth, Miss International và Miss Supranational.
Hoàng Thuỳ, Lương Thuỳ Linh nắm tay nhau vào bảng xếp hạng Timless Beauty - ảnh 1 Photo: ..
Từ danh sách top 125, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra top 25 và sau đó là top 10, cuối cùng là người đẹp sở hữu danh hiệu 'Timless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian' 2019 sẽ lộ diện.
Bảng xếp hạng 'Timless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian' do chuyên trang Missosology khởi xướng và bình chọn từ năm 2010. Cho đến nay các người đẹp từng nắm giữ danh hiệu này là Venus Raj (2010), Olesia Stefanko (2011), Irene Esser (2012), Marine Lorphelin (2013), Paulina Vega (2014), Edymar Martinez (2015), Catriona Gray (2016), Demi-Leigh Nel-Peters (2017) và H’Hen Niê (2018).
Hoàng Thuỳ, Lương Thuỳ Linh nắm tay nhau vào bảng xếp hạng Timless Beauty - ảnh 2 Hoàng Thuỳ - Top 20 Miss Universe.
Hoàng Thuỳ, Lương Thuỳ Linh nắm tay nhau vào bảng xếp hạng Timless Beauty - ảnh 3 Lương Thuỳ Linh - Top 12 Miss World.
Hoàng Thuỳ, Lương Thuỳ Linh nắm tay nhau vào bảng xếp hạng Timless Beauty - ảnh 4 Ngọc Châu - Top 10 Miss Supranational.
Hoàng Thuỳ, Lương Thuỳ Linh nắm tay nhau vào bảng xếp hạng Timless Beauty - ảnh 5 Tường San - Top 8 Miss International.
Xuất hiện trong bảng xếp hạng này là 4 cái tên của nhan sắc Việt: Miss Universe Vietnam Hoàng Thuỳ, Miss World Vietnam Lương Thuỳ Linh, Miss International Vietnam Tường San và Miss Supranational Vietnam Ngọc Châu.
Cả 4 người đẹp này đề intop tại các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới, trong đó thành tích cao nhất thuộc về Tường San (Top 8 Miss International), Lương Thuỳ Linh (Top 12 Miss World), Ngọc Châu (Top 10 Miss Supranational) và Hoàng Thuỳ (Top 20 Miss Universe).
Với những thể hiện xuất sắc và nhan sắc xinh đẹp, các fans đang rất mong chờ và hy vọng các đại diện Việt Nam sẽ tiếp tục tiến sâu hơn nữa trong bảng xếp hạng Timless Beauty năm nay để nối tiếp thành công của H'Hen Niê vào năm 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá