DMCA.com Protection Status

Hoàng Thuỳ mặc áo hồng nổi bật, lấn át dàn thí sinh trong ngày đầu Miss Universe

TPO - Đại diện Việt Nam diện trang phục màu hồng nổi bật khi nhập cuộc cùng các thí sinh trong ngày đầu tại Miss Universe 2019 ở Mỹ.

Hoàng Thuỳ mặc áo hồng nổi bật, lấn át dàn thí sinh trong ngày đầu Miss Universe - ảnh 1 Hôm nay là ngày đầu tiên dàn người đẹp năm châu tề tựu tại Atlanta (Mỹ) để tham dự cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Hoàng Thuỳ cũng đã có mặt và vô cùng nổi bật với trang phục tông hồng.
Hoàng Thuỳ mặc áo hồng nổi bật, lấn át dàn thí sinh trong ngày đầu Miss Universe - ảnh 2 Bộ trang phục vừa thanh lịch, vừa cá tính khiến Hoàng Thuỳ vô cùng nổi bật.
Hoàng Thuỳ mặc áo hồng nổi bật, lấn át dàn thí sinh trong ngày đầu Miss Universe - ảnh 3 Đến Mỹ từ sớm, Hoàng Thuỳ đã nhanh chóng nhập cuộc một cách tự tin.
Hoàng Thuỳ mặc áo hồng nổi bật, lấn át dàn thí sinh trong ngày đầu Miss Universe - ảnh 4 Hoàng Thuỳ là một trong những người đẹp tự tin diện màu nổi.
Hoàng Thuỳ mặc áo hồng nổi bật, lấn át dàn thí sinh trong ngày đầu Miss Universe - ảnh 5 Hình ảnh của cô nhanh chóng lọt vào các ống kính quốc tế.
Hoàng Thuỳ mặc áo hồng nổi bật, lấn át dàn thí sinh trong ngày đầu Miss Universe - ảnh 6 Mỗi hoạt động của mình Hoàng Thùy cũng đều lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ càng. Cô bật mí rằng những bộ trang phục mà mình mang theo đều rất thời trang. Ngay cả trong những buổi tập thường ngày cô vẫn sẽ mặc những bộ trang phục cực kỳ đặc biệt.
Hoàng Thuỳ mặc áo hồng nổi bật, lấn át dàn thí sinh trong ngày đầu Miss Universe - ảnh 7 Ứng viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu - Miss Universe Brazil với nụ cười tràn đầy năng lượng quen thuộc.
Hoàng Thuỳ mặc áo hồng nổi bật, lấn át dàn thí sinh trong ngày đầu Miss Universe - ảnh 8 Hoa hậu Indonesia với nhan sắc xinh đẹp.
Hoàng Thuỳ mặc áo hồng nổi bật, lấn át dàn thí sinh trong ngày đầu Miss Universe - ảnh 9 Người đẹp nhanh chóng hoà nhập với các thí sinh và tỏ ra là một ứng viên mạnh tại cuộc thi năm nay.
Hoàng Thuỳ mặc áo hồng nổi bật, lấn át dàn thí sinh trong ngày đầu Miss Universe - ảnh 10 Hoa hậu Nam Phi nổi bật với mái tóc tém cá tính.
Hoàng Thuỳ mặc áo hồng nổi bật, lấn át dàn thí sinh trong ngày đầu Miss Universe - ảnh 11 Hoàng Thuỳ nhanh chóng nhập cuộc cùng các thí sinh. Cô có khoảnh khắc 'đọ dáng' cùng Miss Universe Brazil.
Hoàng Thuỳ mặc áo hồng nổi bật, lấn át dàn thí sinh trong ngày đầu Miss Universe - ảnh 12 Người đẹp Brazil nổi bật không kém với cả 'cây vàng'.
Hoàng Thuỳ mặc áo hồng nổi bật, lấn át dàn thí sinh trong ngày đầu Miss Universe - ảnh 13  
Hoàng Thuỳ mặc áo hồng nổi bật, lấn át dàn thí sinh trong ngày đầu Miss Universe - ảnh 14 Vừa chính thức nhập cuộc, các thí sinh đã được nhận dải băng đại diện quốc gia, và được ê-kíp của cuộc thi make-up, thử đồ...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng