Hoàng Thuỳ sexy đầy thần thái khi chụp bikini ở bể bơi bên dàn đối thủ nặng ký

TPO - Đại diện Việt Nam khoe thần thái 'không phải dạng vừa' khi chụp ảnh với trang phục bikini ở bể bơi bên những đối thủ nặng ký tại Miss Universe 2019 như Philippines, Brazil, Nam Phi.

Hoàng Thuỳ sexy đầy thần thái khi chụp bikini ở bể bơi bên dàn đối thủ nặng ký - ảnh 1 Hoàng Thuỳ được trang điểm khi thực hiện phần thi.
Hoàng Thuỳ sexy đầy thần thái khi chụp bikini ở bể bơi bên dàn đối thủ nặng ký - ảnh 2 Cô thể hiện thần thái 'không phải dạng vừa' trước ống kính.
Trong ngày thứ 5 tham dự Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ tiếp tục tham gia các hoạt động theo lịch trình của ban tổ chức. Mới đây, cô và các thí sinh đã tham gia buổi chụp hình với trang phục bikini ở bể bơi.
Mặc dù thời tiết ở Atlanta, Mỹ đang khá lạnh nhưng các thí sinh vẫn vô cùng rạng rỡ khi khoe sắc vóc nóng bỏng và quyến rũ với trang phục bikini nóng bỏng dưới hồ bơi.
Hoàng Thuỳ sexy đầy thần thái khi chụp bikini ở bể bơi bên dàn đối thủ nặng ký - ảnh 3 Hoàng Thuỳ thực hiện thử thách bên các ứng cử viên nặng ký như Philippines Gazini Ganados, Hoa hậu Brazil Julia Horta, Hoa hậu Nam Phi...
Hoàng Thuỳ là một trong những thí sinh được lựa chọn để tham gia hoạt động này. Cô mặc bộ bikini hai mảnh với hoạ tiết hoa, khoe đường cong thon thả nhưng không kém phần quyến rũ.
Hoàng Thuỳ tham gia phần thi này cùng các ứng cử viên vô cùng nặng ký tại cuộc thi năm nay đó là các mỹ nhân như Philippines Gazini Ganados, Hoa hậu Brazil Julia Horta, Hoa hậu Nam Phi...
Hoàng Thuỳ sexy đầy thần thái khi chụp bikini ở bể bơi bên dàn đối thủ nặng ký - ảnh 4 Mỹ nhân Philippines Gazini Ganados ấn tượng trước ống kính.
Hoàng Thuỳ sexy đầy thần thái khi chụp bikini ở bể bơi bên dàn đối thủ nặng ký - ảnh 5 Hoa hậu Brazil Julia Horta được ê-kíp chăm sóc kỹ càng.
Hoàng Thuỳ sexy đầy thần thái khi chụp bikini ở bể bơi bên dàn đối thủ nặng ký - ảnh 6 Người đẹp Nam Phi cũng tham gia thử thách này cùng Hoàng Thuỳ.
Mặc dù phải đọ dáng cùng các đối thủ nặng ký nhưng Hoàng Thuỳ vẫn có phần thể hiện xuất sắc trước ống kính. Với thần thái vô cùng chuyên nghiệp và quyến rũ, chắc chắn Hoàng Thuỳ đã khiến ê-kíp hài lòng.
Đặc biệt phần thể hiện của Hoàng Thuỳ còn được BTC đăng tải trên story của trang instagram chính thức của Miss Universe. Điều đó cũng phần nào cho thấy đại diện Việt Nam đã chiếm được cảm tình của ban tổ chức cuộc thi năm nay.
Hoàng Thuỳ sexy đầy thần thái khi chụp bikini ở bể bơi bên dàn đối thủ nặng ký - ảnh 7 Phần thể hiện của Hoàng Thuỳ còn được đăng tải trên story của trang instagram Miss Universe.
Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray cũng bất ngờ bấm like loạt hình sexy trong ngày hoạt động thứ 3 của Hoàng Thuỳ ở cuộc thi. Hành động này của Catriona Gray đã khiến các fans Việt vô cùng sung sướng, hạnh phúc khi cô dành sự chú ý cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.
Chỉ còn khoảng 5 ngày nữa, Hoàng Thuỳ sẽ chính thức bước vào đêm chung kết Miss Universe 2019. Các fan đang rất háo hức chờ đợi sự toả sáng của cô sau những phần thể hiện xuất sắc suốt những ngày vừa qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng

Khám phá