DMCA.com Protection Status

Hoàng Thuỳ trả lời gây 'choáng' khi bị chất vấn về nghi án 'nâng cấp' vòng 1

TPO - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không phủ nhận hay khẳng định về nghi án nâng ngực, tuy nhiên cô cho biết: "Tôi không muốn trả lời câu hỏi này, mọi người cứ đoán đi. Ai về nhà tôi, tôi cho sờ thử".

Chiều tối 21/11, Hoàng Thuỳ có buổi gặp gỡ với báo chí trước khi lên đường dự thi Miss Universe 2019 ở Mỹ. Xuất hiện tại sự kiện, Hoàng Thuỳ diện váy dạ hội màu bạc lấp lánh, khoe vòng một đầy đặn và gợi cảm.
Hoàng Thuỳ tiết lộ cân nặng hiện tại của cô là 59kg, tăng 9kg so với thời điểm đăng quang ngôi vị quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model. Cùng với việc cân nặng tăng lên, đường cong của cô cũng ngày càng đầy đặn và quyến rũ.
Hoàng Thuỳ trả lời gây 'choáng' khi bị chất vấn về nghi án 'nâng cấp' vòng 1 - ảnh 1 Hoàng Thuỳ xuất hiện gợi cảm ở buổi họp báo.
Đặc biệt là vòng 1 của người đẹp ngày càng nóng bỏng và tròn đầy hơn so với trước đây, chính vì thế đã làm dấy lên nghi vấn Hoàng Thuỳ đã 'can thiệp' dao kéo để 'nâng cấp' vòng 1 trước khi đến với sân chơi nhan sắc khốc liệt Miss Universe 2019.
Khi được hỏi về nghi án dao kéo vòng 1, Hoàng Thuỳ không khẳng định cũng không phủ nhận, tuy nhiên người đẹp trả lời: "Tôi không muốn trả lời câu hỏi này. Mọi người đoán đi. Hoặc ai nghi ngờ, về nhà tôi, tôi cho sờ thử".
Hoàng Thuỳ trả lời gây 'choáng' khi bị chất vấn về nghi án 'nâng cấp' vòng 1 - ảnh 2 Bố mẹ Hoàng Thuỳ tới ủng hộ con gái.
Hoàng Thuỳ trả lời gây 'choáng' khi bị chất vấn về nghi án 'nâng cấp' vòng 1 - ảnh 3 Hoàng Thuỳ và Hoa hậu H'Hen Niê.
Cũng tại sự kiện, Hoàng Thuỳ tiết lộ bộ trang phục dân tộc chính thức mà cô sẽ mang tới cuộc thi Miss Universe 2019. Hoàng Thuỳ và ê-kíp đã quyết định lựa chọn 'Cafe phin sữa đá' từ ba bộ trang phục cuối cùng là Café phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức); Cò (Nguyễn Đức Liêm); Vùng đất chín rồng (Hoàng Hữu Kha).
Chia sẻ khi lựa chọn "Café phin sữa đá" làm quốc phục dự thi, Hoàng Thùy cho biết có người đã nói cô như hạt cà phê, khi gặp áp lực sẻ tỏa hương và tỏa mùi vị rất đặc biệt. Hoàng Thùy hy vọng bộ quốc phục này sẽ giúp cô gặp được may mắn trong thời gian dự thi Miss Universe 2019 sắp tới.
Hoàng Thuỳ trả lời gây 'choáng' khi bị chất vấn về nghi án 'nâng cấp' vòng 1 - ảnh 4 Hoàng Thuỳ chọn "Cafe phim sữa đá" mang tới Hoa hậu Hoàn vũ 2019.
Ngoài phần thi quốc phục, Hoàng Thuỳ cho biết cô tự tin nhất với màn trình diễn bikini bởi cô sẽ thể hiện được hình thể ngày càng đầy đặn, quyến rũ và những kỹ năng trình diễn ấn tượng của mình.
Vốn nổi tiếng là người đẹp sử dụng ngoại ngữ trôi chảy và thậm chí từng thuyết trình bằng tiếng Anh trước hàng ngàn sinh viên ở Philippines nhưng nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ về trình độ ngoại ngữ của Hoàng Thuỳ. Cô cho biết: "Tôi đã trải qua nhiều bài kiểm tra về tiếng Anh. Hiện tại tôi nghĩ rằng mình đã chuẩn bị được 80%".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng