Hoàng Thuỳ vượt mặt Mâu Thuỷ giành giải 'Best catwalk' trước giờ G

TPO - Ngay trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thuỳ một lần nữa lại vượt mặt Mâu Thuỷ để giành giải Best Catwalk - Trình diễn Catwalk tốt nhất.

Hoàng Thuỳ giành giải Best Catwalk ngay trước giờ G.
Hoàng Thuỳ giành giải Best Catwalk ngay trước giờ G.
Trước đó, trong cuộc bầu chọn trên fanpage của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thuỳ đã giành được giải gương mặt đẹp nhất.

Cuộc bình chọn Top 6 Best Catwalk đã bước vào vòng 2, và đã nhận được đánh giá chuyên sâu của các khách mời là các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật: Siêu mẫu Xuân Lan; Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến; Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017, Á hậu Nguyễn Loan; Đạo diễn Henri Hubert. Và kết quả, Hoàng Thị Thùy, SBD 404 đã đạt được 8.5 điểm.

Hoàng Thùy nhận được điểm 10 từ siêu mẫu Xuân Lan. Trong khi đó, Võ Hoàng Yến đánh giá cô 9 điểm cùng nhận xét: "Hoàng Thùy thần thái tự tin nhưng khi đi catwalk nếu đừng quá cố gắng đánh hông quá nhiều sẽ tự nhiên hơn. Khá tiếc!".

 "Chuyển động cơ thể tốt, chú ý xử lý lại động tác tay cho ăn khớp với dáng đi. Tạo dáng điểm dừng hơi thiếu năng lượng và làm Loan liên tưởng đến Thùy còn là một siêu mẫu chứ không phải hoa hậu" - Nguyễn Thị Loan nhận xét về Hoàng Thuỳ và giành cho cô 8 điểm.

Hoàng Thuỳ vượt mặt Mâu Thuỷ giành giải 'Best catwalk' trước giờ G - ảnh 1 Mâu Thuỷ về thứ 2 trong cuộc bình chọn.
Đứng thứ 2 trong cuộc bầu chọn này không ai khác chính là Mâu Thuỷ với 7,75 điểm; tiếp theo là các thí sinh Trần Thị Thuỳ Trang, Huỳnh Thị Cẩm Tiên; Trình Thị Mỹ Duyên; Nguyễn Ngọc Nữ.
"Best Catwalk" là giải thưởng không chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, được thực hiện độc quyền trên hệ thống Social Media của BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng