Hội An vinh danh Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy

TPO - Lãnh đạo thành phố Hội An cho biết, rất tự hào khi người con của Hội An đăng quang hoa hậu Việt Nam 2018. Thành phố này dự tính sẽ tổ chức vinh danh Hoa hậu Trần Tiểu Vy ngay khi cô trở về

Ảnh: Mạnh Thắng
Ảnh: Mạnh Thắng

Ngày 17/9, ông Nguyễn Văn Sơn  - Phó Chủ tịch UBND TP Hội An, cho biết TP Hội An lấy làm vinh dự và tự hào khi có một người con của quê hương đăng quang hoa hậu tại cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia.

quê nhà vinh danh tân hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 1 Tân hoa hậu Việt Nam đến từ phố cổ Hội An

Lãnh đạo thành phố gửi lời chúc mừng đến gia đình và bản thân em Vy. “Vy đã xuất sắc vượt qua 42 thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 một cách xứng đáng. Ngay khi kết quả được công bố, tôi đã trao đổi với Phòng Văn hóa Thông tin thành phố về việc tổ chức buổi lễ vinh danh Trần Tiểu Vy”, ông Sơn nói.

quê nhà vinh danh tân hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 2 Trên facebook cá nhân, Tiểu Vy đăng tải nhiều hình ảnh gắn với địa danh quê nhà

Hiệu trưởng trường THPT Trần Quý Cáp (TP. Hội An) - Thầy Thái Văn Thanh cho biết, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần của cũng đã nhắc đến thành công của tân Hoa hậu Việt Nam với toàn thể thầy cô, học sinh. Nhà trường rất đỗi vinh dự khi từng dạy dỗ một cô học trò tài sắc vẹn toàn như Vy. Suốt thời gian học tại trường (lớp 10) Vy là học sinh ngoan và học lực cũng rất tốt.

quê nhà vinh danh tân hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 3 Nét đẹp đời thường của tân hoa hậu

Sáng nay, nhiều người đã đến ngôi nhà nhỏ trên đường Phan Bội Châu để chúc mừng gia đình tân hoa hậu Trần Tiểu Vy. Với bạn bè, hàng xóm Tiểu Vy là cô bé ngoan, chăm chỉ và rất nỗ lực trong học tập và theo đuổi đam mê.

quê nhà vinh danh tân hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 4

Nghệ thuật tôn vinh hoa hậu Việt lên ngôi

Chiếc vương miện ánh sáng của Hoa hậu Việt Nam 2018 (HHVN) đã chọn được chủ nhân là một Tiểu Vy bé bỏng vừa tròn 18 tuổi, vẫn còn trong veo đôi mắt học trò nhưng qua 6 tháng được đào tạo trong “lò” cuộc thi nhan sắc, tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã thật sự lột xác, ra khỏi kén và cất cánh bay trong lộng lẫy chói sáng ánh mặt trời rực rỡ cầu vồng bảy sắc.

quê nhà vinh danh tân hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 5

Xúc động câu chuyện Hoa hậu Trần Tiểu Vy chăm bố bị bệnh

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy từng có thời gian phải cùng mẹ thay nhau túc trực ở bệnh viện để chăm bố bị bệnh. Giây phút Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, khiến nhiều người thân, hàng xóm mừng rơi nước mắt.

quê nhà vinh danh tân hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 6

Loạt ảnh đời thường chưa từng tiết lộ của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Những hình ảnh đời thường không qua make-up, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn khiến người xem xao xuyến bởi vẻ đẹp hiện đại, quyến rũ.

quê nhà vinh danh tân hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 7

Hành trình đến vương miện của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất tại cuộc thi Hoa hâu Việt Nam 2018 nhưng Trần Tiểu Vy được đánh giá cao ngay từ vòng sơ khảo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng