Hôm nay 30 thí sinh dự chung khảo Hoa hậu phía Nam ‘đổ bộ’ Bình Định

TPO - Hôm nay 13/6, 30 thí sinh vào vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 sẽ tới thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định để tiếp tục hành trình chinh phụ vương miện của cuộc thi.

Ảnh: BTC
Ảnh: BTC

Sau buổi họp báo hôm qua (12/6) tại Grand Hotel Sài Gòn, Tp.HCM, BTC cuộc thi HHVN 2018 chính thức công bố danh sách 30 thí sinh đi tiếp vào vòng Chung khảo phía Nam.

Sau buổi chụp hình profile, 30 cô gái sẽ tới thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định để tham gia các hoạt động chuẩn bị cho vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 (diễn ra tại FLC Quy Nhơn, từ ngày 13/6 đến 23/6).

Hôm nay 30 thí sinh dự chung khảo Hoa hậu phía Nam ‘đổ bộ’ Bình Định - ảnh 1

Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ cảm xúc khi làm giám khảo

Hà Kiều Anh (Hoa hậu Việt Nam 1992) là một trong ba Hoa hậu ngồi ghế "nóng" cuộc thi năm nay đã có chia sẻ ngắn về cảm xúc tại buổi họp báo chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam diễn ra sáng nay tại TP Hồ Chí Minh.

Nhà báo Vũ Tiến, Phó TBT báo Tiền phong, Phó Trưởng BTC cuộc thi cho biết, nhân dịp kỷ niệm 30 năm, các hoạt động HHVN năm 2018 sẽ trải dài và để lại dấu ấn khắp ba miền, mở đầu bằng Gala 30 năm HHVN tại Tuần Châu với sự góp mặt của gần như tất cả các Hoa hậu, Á hậu các thời kỳ. Sau đó sẽ là các phần thi phụ: Người đẹp thể theo, người đẹp Du lịch. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng và đêm chung kết tại TPHCM.

Riêng vòng chung khảo phía Nam sẽ bắt đầu hành trình tại FLC Quy Nhơn, vòng chung khảo phía Bắc vào tháng 7 tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

"Vòng chung khảo diễn ra tại hai tỉnh thành phố có tiềm năng phát triển du lịch của đất nước – cũng là tâm nguyện của BTC mong muốn các hoạt động của cuộc thi không chỉ là thi nhan sắc mà còn đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế, xã hội, văn hoá, du lịch của các địa phương này", ông Vũ Tiến cho biết.

Năm nay, vòng chung khảo phía Nam sẽ có sự chỉ đạo chặt chẽ từ các lãnh đạo của tỉnh Bình Định. Ngay sau vòng chung khảo, các thí sinh sẽ có các hoạt động nhân ái ngay tại các địa phương của tỉnh Bình Định để đóng góp cho sự phát triển tiềm năng du lịch, kinh tế ở nơi đây. "Hy vọng các thí sinh của HHVN sẽ có sự đóng góp vào sự phát triển của địa phương. Các thí sinh phía Bắc cũng sẽ có các hoạt động để quảng bá cho phát triển du lịch, kinh tế của tỉnh Nghệ An", Phó Trưởng BTC cuộc thi nói.
Về các dự án nhân ái, nhà báo Vũ Tiến thông tin: Năm 2016, tất cả các thí sinh đều tham gia triển khai các dự án nhân ái riêng của mình. Năm 2018, Người đẹp Nhân ái sẽ có quy mô lớn hơn và tổ chức thành các cụm thí sinh để tạo điều kiện cho các thí sinh thể hiện năng lực trong các hoạt động nhóm và giúp các dự án sẽ mang dấu ấn đậm nét và quy mô lớn hơn.

Hôm nay 30 thí sinh dự chung khảo Hoa hậu phía Nam ‘đổ bộ’ Bình Định - ảnh 2

Công bố 30 thí sinh vào vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam

Trong buổi họp báo trước vòng chung khảo phía Nam diễn ra sáng 12/6, Ban Tổ chức đã công bố danh sách 30 thí sinh lọt vào Vòng chung khảo phía Nam sẽ diễn ra tại FLC Quy Nhơn bắt đầu từ ngày 13/6.

Hôm nay 30 thí sinh dự chung khảo Hoa hậu phía Nam ‘đổ bộ’ Bình Định - ảnh 3

Giám khảo quyền lực Hoa hậu VN: Tôi sẽ chấm cả gu ăn mặc của thí sinh!

Là một trong những vị giám khảo ‘quyền lực’ của Hoa hậu Việt Nam 2018, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà đã có những chia sẻ với Tiền Phong về vai trò mới này của mình.

Hôm nay 30 thí sinh dự chung khảo Hoa hậu phía Nam ‘đổ bộ’ Bình Định - ảnh 4

Toàn cảnh họp báo Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Sáng 12/6, họp báo Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại Grand Hotel Sài Gòn với sự tham dự của nhiều đại biểu, khách mời, nhà tài trợ và giới truyền thông.

Hôm nay 30 thí sinh dự chung khảo Hoa hậu phía Nam ‘đổ bộ’ Bình Định - ảnh 5

Vì sao chỉ chọn 30 thí sinh vào chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam?

Trong cuộc họp báo trước chung khảo phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra sáng 12/6 tại khách sạn Grand, TPHCM; Ban tổ chức đã lý giải vì sao chỉ chọn 30 thí sinh thay vì con số đã công bố trước đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thí sinh

Mới - Nóng