Hôm nay, sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Sau Sơ khảo và Chung khảo phía Nam, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 tiếp tục hành trình Sơ khảo/Chung khảo phía Bắc bắt đầu từ ngày 8/7.

Sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 (8/7) chính thức diễn ra tại trụ sở Báo Tiền phong 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội.

Chiều 7/7, Ban tổ chức đã có cuộc họp sơ bộ để hoàn tất công tác chuẩn bị. Bên cạnh đó, ban giám khảo và tổ nhân trắc học cũng đã có mặt và chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện sẵn sàng cho vòng sơ khảo.

Kết quả sơ khảo sẽ được BTC thông báo vào cuối ngày, để chọn ra những gương mặt sáng giá nhất vào Vòng chung khảo phía Bắc diễn ra từ ngày 12-22/7 tại Cửa Lò, Nghệ An.

Đã có rất nhiều người đẹp đăng ký tham dự vòng Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018. Trong đó, có nhiều thí sinh là những gương mặt từng đoạt giải hoa khôi, á khôi các cuộc thi nhan sắc khác.

Trước đó, sau 2 vòng Sơ khảo và Chung khảo phía Nam, 19 cô gái được lựa chọn để đi tiếp vào Chung kết.

Theo đạo diễn Hoàng Nhật Nam, năm nay do kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam nên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 có quy mô lớn với nhiều hoạt động phong phú và mở rộng ra nhiều địa phương từ Bắc vào Nam.

Ngoài các hoạt động liên quan đến cuộc thi, sẽ có một chương trình Gala Kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam được tổ chức tại Quảng Ninh.

Tham dự Gala sẽ có mặt của các cựu Hoa hậu, Á hậu các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng như các cá nhân đã từng tham gia cuộc thi trong vai trò giám khảo, trong vai trò BTC...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá