Hòn Ngọc Viễn Đông đón chào thí sinh vòng chung kết HHVN 2016

Sau 14 năm, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã chính thức trở lại thành phố Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức đêm Chung kết toàn quốc.

Hòn Ngọc Viễn Đông đón chào thí sinh vòng chung kết HHVN 2016

Bắt đầu từ ngày 10/8, các thí sinh bắt đầu bước vào những hoạt động sôi nổi của vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2016.

 

Hòn Ngọc Viễn Đông đón chào thí sinh vòng chung kết HHVN 2016 - ảnh 1
Các người đẹp đã đi thăm khu căn cứ của Trung đoàn đặc công Rừng Sác anh hùng, viếng và thắp hương trên mộ của hơn 1.200 liệt sĩ, trong đó có 800 liệt sĩ đặc công đang yên nghỉ tại Nghĩa trang huyện Cần Giờ. Ban Tổ chức cũng đã trồng 2 cây vú sữa quý tại Nghĩa trang như quà lưu niệm của cuộc thi.

 

Hòn Ngọc Viễn Đông đón chào thí sinh vòng chung kết HHVN 2016 - ảnh 2
Thí sinh cũng có dịp đi trên du thuyền để quảng bá du lịch sinh thái, du lịch đường sông của TP. HCM nói chung và huyện Cần Giờ nói riêng.

 

Hòn Ngọc Viễn Đông đón chào thí sinh vòng chung kết HHVN 2016 - ảnh 3
Các hoạt động ngoại khóa cũng được tổ chức sôi nổi tại Làng du lịch Tre Việt (Đồng Nai). Tại đây, các người đẹp đã có buổi trình diễn khởi động đêm Chung kết toàn quốc đầy ấn tượng.

 

Hòn Ngọc Viễn Đông đón chào thí sinh vòng chung kết HHVN 2016 - ảnh 4
Đặc biệt, các thí sinh còn có chuyến tham quan khu nhà mẫu Dự án River City (Quận 7, TP.HCM) – nhà tài trợ kim cương của cuộc thi. Tân Hoa hậu Việt Nam sẽ nhận giải thưởng là hai năm trải nghiệm tại căn hộ đẳng cấp 5 sao thuộc dự án này.

 

Hòn Ngọc Viễn Đông đón chào thí sinh vòng chung kết HHVN 2016 - ảnh 5
Các người đẹp đã hoàn toàn bị ấn tượng đến choáng ngợp bởi sự hoành tráng của dự án với thiết kế nội thất xa hoa, tiện nghi đầy đủ. Tại đây, các thí sinh đều hào hứng lắng nghe những điều thu hút, nổi bật, tạo ra được sự khác biệt đẳng cấp của “tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn” của các chuyên gia bất động sản hàng đầu. River City  là dự án bất động sản uy tín được phát triển bởi liên doanh Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group (Nhật Bản).

Hòn Ngọc Viễn Đông đón chào thí sinh vòng chung kết HHVN 2016 - ảnh 6
Bên cạnh đó, những người đẹp còn được tự trải nghiệm không gian sống mơ ước này. Đây sẽ là một trong những động lực rất lớn để các thí sinh nỗ lực chinh phục chiếc vương miện cao quý.

Hòn Ngọc Viễn Đông đón chào thí sinh vòng chung kết HHVN 2016 - ảnh 7
Hiện các thí sinh đang vất vả trên sàn tập để học cách làm chủ cơ thể, tỏa sáng sắc đẹp, bước đi uyển chuyển dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia như Siêu mẫu Hà Anh, Biên đạo Crazy Nhóc để có thể thực hiện tốt nhất phần thi của mình ở đêm Chung kết, diễn ra lúc 20h ngày 28/8 tại NTĐ Phú Thọ, TP.HCM.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá