Huyền My diện đầm xẻ nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand

TPO - Đại diện Việt Nam diện bộ đầm xẻ đùi vàng rực, vô cùng nổi bật và xinh đẹp trong buổi ra mắt của cuộc thi Miss Grand 2017 diễn ra tại TP. HCM chiều tối ngày 7/10.

Huyền My diện đầm xẻ nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand
Huyền My diện đầm xẻ nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 1 Chiều 7/10, dàn người đẹp đến từ gần 80 quốc gia đã có mặt trong buổi lễ giới thiệu đầu tiên trong hành trình chinh phục "Miss Grand International 2017".  Các thí sinh xuất hiện quyến rũ, thu hút sự chú ý với trang phục dạ hội lộng lẫy. 
Huyền My diện đầm xẻ nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 2 Á hậu Huyền My đã không khiến khán giả hâm mộ của nước nhà thất vọng khi xuất hiện nổi bật trong bộ đầm dạ hội màu vàng, xẻ đùi quyến rũ của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.
Huyền My diện đầm xẻ nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 3 Bộ đầm với phong cách sang trọng, lộng lẫy cùng cách lựa chọn màu sắc thông minh đã giúp Huyền My toả sáng giữa dàn 80 thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
Huyền My diện đầm xẻ nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 4 Người đẹp lựa chọn mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng và phong cách trang điểm tông nude trong vắt. Trong suốt những ngày qua, Huyền My đã phải tự thực hiện việc make-up khi tham gia các sự kiện mà không có sự trợ giúp của các chuyên gia trang điểm.
Huyền My diện đầm xẻ nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 5 Huyền My đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho việc này từ trước đó khá lâu. Cô đã có nhiều buổi học make-up và làm tóc cùng chuyên gia trang điểm riêng của mình.
Huyền My diện đầm xẻ nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 6 Sau những ngày đầu còn bỡ ngỡ và gặp một số bình luận về việc chọn trang phục chưa phù hợp, Á hậu Huyền My đã thực sự lấy lại phong độ và ghi điểm trong mắt báo giới với phong cách lộng lẫy, sang trọng..
Huyền My diện đầm xẻ nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 7 Cô nổi bật giữa dàn thí sinh đến từ các nước với bộ đầm vàng rực đầy sang trọng.
Huyền My diện đầm xẻ nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 8 Cách lựa chọn màu sắc thông minh khiến Huyền My gần như không bị 'đụng hàng' giữa dàn thí sinh.
Huyền My diện đầm xẻ nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 9 Cũng trong buổi tiệc chào mừng, các thí sinh đã có màn giới thiệu về bản thân trước báo giới. Á hậu Huyền My gây chú ý với những sải bước chuyên nghiệp, mạnh mẽ cũng như sự tự tin trên sân khấu.
Huyền My diện đầm xẻ nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 10 Á hậu cuốn hút với những bước đi đầy toả sáng.
Huyền My diện đầm xẻ nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 11 Cô đã có màn ra mắt đầy ấn tượng với truyền thông.
Huyền My diện đầm xẻ nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 12 Huyền My nổi bật khi xuất hiện cùng 80 thí sinh trên sân khấu.
Huyền My diện đầm xẻ nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 13 Ngày hôm nay, 8/10, các thí sinh sẽ có buổi đi từ thiện tại TP. HCM. Sau đó, họ sẽ di chuyển đi Quảng Bình để chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo của cuộc thi.
Ảnh: Minh Luân Ducan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng