Huyền My hào hứng cùng Quế Ngọc Hải và Liên Bỉnh Phát cổ vũ Chelsea

TPO - Nổi tiếng là một cổ động viên cuồng nhiệt của Chelsea, Huyền My đã rất hào hứng khi theo dõi trận bóng giữa MU với Chelsea tối 11/8.

Huyền My hào hứng cùng Quế Ngọc Hải và Liên Bỉnh Phát cổ vũ Chelsea - ảnh 1 Tối 11/8, sau khi tham dự sự kiện ở Sài Gòn, Huyền My hào hứng khi tham dự buổi tường thuật trận đấu giữa MU và Chelsea cùng dàn sao nổi tiếng.
Huyền My hào hứng cùng Quế Ngọc Hải và Liên Bỉnh Phát cổ vũ Chelsea - ảnh 2 Tại buổi xem chung, Huyền My cũng có dịp hội ngộ với cầu thủ Quế Ngọc Hải.
Huyền My hào hứng cùng Quế Ngọc Hải và Liên Bỉnh Phát cổ vũ Chelsea - ảnh 3 Huyền My và Quế Ngọc Hải nhận được sự chú ý của truyền thông khi cùng đồng hành ở sự kiện.
Huyền My hào hứng cùng Quế Ngọc Hải và Liên Bỉnh Phát cổ vũ Chelsea - ảnh 4 Á hậu Việt Nam 2014 hào hứng khi hội ngộ nam diễn viên Liên Bỉnh Phát.
Huyền My hào hứng cùng Quế Ngọc Hải và Liên Bỉnh Phát cổ vũ Chelsea - ảnh 5 Nam diễn viên điển trai cũng là một fan hâm mộ của môn bóng đá và đặc biệt là giải Ngoại hạng Anh.
Huyền My hào hứng cùng Quế Ngọc Hải và Liên Bỉnh Phát cổ vũ Chelsea - ảnh 6 Vốn là người bạn thân thiết với con gái nên mẹ Huyền My cũng đồng cảm với niềm đam mê bóng đá và rất hào hứng khi được cùng cô cổ vũ cho đội bóng mà Huyền My yêu thích.
Huyền My hào hứng cùng Quế Ngọc Hải và Liên Bỉnh Phát cổ vũ Chelsea - ảnh 7 Nổi tiếng là một cổ động viên cuồng nhiệt của Chelsea, Huyền My đã rất hào hứng khi mặc trên mình áo đấu của đội bóng này để theo dõi trận bóng với MU tối 11/8.
Huyền My hào hứng cùng Quế Ngọc Hải và Liên Bỉnh Phát cổ vũ Chelsea - ảnh 8  
Huyền My hào hứng cùng Quế Ngọc Hải và Liên Bỉnh Phát cổ vũ Chelsea - ảnh 9 Cả ba cùng chia sẻ niềm yêu thích với môn thể thao vua và đã có một buổi tối vô cùng sôi động, cuồng nhiệt với trái bóng tròn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng