Huyền My khiến chị em 'phát hờn' khi chụp ảnh thân mật với U23 Việt Nam

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 khiến các fans nữ của đội U23 Việt Nam ghen tỵ khi tiết lộ những khoảnh khắc thân mật bên các anh chàng cầu thủ điển trai.

Huyền My khiến chị em 'phát hờn' khi chụp ảnh thân mật với U23 Việt Nam - ảnh 1 Ngày hôm qua, Á hậu Huyền My tới tham dự một sự kiện giao lưu với các cầu thủ U23 Việt Nam.
Huyền My khiến chị em 'phát hờn' khi chụp ảnh thân mật với U23 Việt Nam - ảnh 2 Người đẹp ăn mặc giản dị và ấm áp giữa tiết trời lạnh giá của Hà Nội.
Huyền My khiến chị em 'phát hờn' khi chụp ảnh thân mật với U23 Việt Nam - ảnh 3 Là một người đẹp có tình yêu bóng đá nên Huyền My cũng rất yêu quý và dành tình cảm cho các cầu thủ U23 Việt Nam, đặc biệt là sau chiến thắng của họ tại giải U23 châu Á vừa qua.
Huyền My khiến chị em 'phát hờn' khi chụp ảnh thân mật với U23 Việt Nam - ảnh 4
Huyền My khiến chị em 'phát hờn' khi chụp ảnh thân mật với U23 Việt Nam - ảnh 5 Tham dự sự kiện, Huyền My chia sẻ nhiều cảm xúc về những niềm hạnh phúc, tự hào trong những ngày vừa qua về những thành tích mà các cầu thủ U23 Việt Nam giành được.
Huyền My khiến chị em 'phát hờn' khi chụp ảnh thân mật với U23 Việt Nam - ảnh 6
Huyền My khiến chị em 'phát hờn' khi chụp ảnh thân mật với U23 Việt Nam - ảnh 7 Á hậu chụp ảnh thân mật bên Đoàn Văn Hậu. Cô chia sẻ, đã tâm sự với anh chàng này rất nhiều và Huyền My rất khâm phục tinh thần thi đấu của Văn Hậu mặc dù gặp chấn thương.
Huyền My khiến chị em 'phát hờn' khi chụp ảnh thân mật với U23 Việt Nam - ảnh 8 Huyền My cũng hội ngộ cựu danh thủ Hồng Sơn ở sự kiện.
Huyền My khiến chị em 'phát hờn' khi chụp ảnh thân mật với U23 Việt Nam - ảnh 9 Cô rạng rỡ chụp ảnh cùng huấn luyện viên Park Hang Seo.
Huyền My khiến chị em 'phát hờn' khi chụp ảnh thân mật với U23 Việt Nam - ảnh 10
Huyền My khiến chị em 'phát hờn' khi chụp ảnh thân mật với U23 Việt Nam - ảnh 11 Huyền My hoà cùng niềm hân hoan, tự hào của các cổ động viên dành cho các cầu thủ U23 Việt Nam trong buổi giao lưu.
Huyền My khiến chị em 'phát hờn' khi chụp ảnh thân mật với U23 Việt Nam - ảnh 12 Á hậu thân mật chụp ảnh bên dàn cầu thủ điển trai của U23 Việt Nam.
Huyền My khiến chị em 'phát hờn' khi chụp ảnh thân mật với U23 Việt Nam - ảnh 13 Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của Huyền My bên các cầu thủ đang 'gây bão mạng' và khiến hội chị em 'phát hờn'.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá