Huyền My quyến rũ ngồi ghế cố vấn Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 tối 17/12 tại TP. HCM.

Huyền My quyến rũ ngồi ghế cố vấn Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 - ảnh 1 Tối qua 17/12, người đẹp Huyền My đã đảm nhận vai trò mới khi tham dự cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam. Được biết, trong quá trình diễn ra cuộc thi, người đẹp Huyền My đảm nhận vai trò huấn luyện viên kỹ năng catwalk cho các thí sinh. Đêm chung kết Huyền My đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn.
Huyền My quyến rũ ngồi ghế cố vấn Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 - ảnh 2 Người đẹp diện trang phục đỏ rực rỡ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa với những đường cắt xẻ táo bạo nhưng vẫn sang trọng.
Huyền My quyến rũ ngồi ghế cố vấn Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 - ảnh 3 Kể từ sau khi dự thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2017 và xuất sắc lọt vào top 10, Á hậu Huyền My nhận được sự quan tâm của truyền thông khi xuất hiện tại các sự kiện.
Huyền My quyến rũ ngồi ghế cố vấn Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 - ảnh 4 Được biết, không chỉ hướng dẫn các thí sinh cách đi đứng trên sân khấu, Huyền My còn hướng dẫn cho các bạn cách tạo dáng trước ống kính máy ảnh.
Huyền My quyến rũ ngồi ghế cố vấn Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 - ảnh 5 Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, thu hút hơn 1.600 thí sinh đăng ký tham gia dự thi của các bạn nữ sinh viên thuộc 212 trường đại học, học viện, cao đẳng trên cả nước.
Huyền My quyến rũ ngồi ghế cố vấn Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 - ảnh 6 Vì cũng từng trải qua vai trò thí sinh của các cuộc thi hoa hậu, vì vậy Huyền My hiểu được những ngần ngại hay khó khăn của các thí sinh tại cuộc thi Hoa khôi sinh viên.
Huyền My quyến rũ ngồi ghế cố vấn Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 - ảnh 7  Huyền My truyền đạt cho các bạn sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn và trao đổi với các bạn thí sinh trong không khí rất vui vẻ và thoải mái.
Huyền My quyến rũ ngồi ghế cố vấn Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 - ảnh 8 “Nhìn các bạn cố gắng luyện tập tham gia các hoạt động của cuộc thi cũng như chịu khó rèn luyện các kỹ năng mà khiến My nhớ lại quãng thời gian tham dự Hoa hậu Việt Nam 2014”, Huyền My tâm sự.
Huyền My quyến rũ ngồi ghế cố vấn Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 - ảnh 9 Trong đêm chung kết, Huyền My đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn và ngồi dưới hàng ghế khán giả để theo dõi các phần thi của các thí sinh, Huyền My rất chăm chút và hài lòng với sự thể hiện của các thí sinh.
Huyền My quyến rũ ngồi ghế cố vấn Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 - ảnh 10 Trải qua các vòng thi sơ khảo, bán kết, ban tổ chức đã chọn ra được 45 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào tranh tài đêm chung kết toàn quốc. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra tối 17-12 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử...
Ảnh: Kiệt Võ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá