Huyền My rạng rỡ bên Hoa hậu Myanmar trên trường quay

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 đã chia sẻ những thông tin và hình ảnh của cô trong quá trình đóng phim “Bridge over cloud” (tạm dịch: Cây cầu trên mây) tại Myanmar.

á hậu huyền my - ảnh 1 Huyền My và mẹ sang Myanmar để đóng phim từ ngày 12/3, cô sẽ có hai tuần tại đất nước này để thực hiện những cảnh quay. 
á hậu huyền my - ảnh 2

Trong phim, Huyền My vào vai một du học sinh Úc có tên May, cô và anh chàng Daniel (do diễn viên Nay Toe đảm nhiệm) đem lòng yêu nhau. Nhưng trong lúc May đi du học, Daniel ở nhà bị tai nạn mất trí nhớ và đem lòng yêu nàng bác sĩ Pan (do Hoa hậu siêu quốc gia Myanmar 2013) đảm nhiệm. Bộ phim xoay quanh mối tình tay ba đầy ngang trái và cuối phim nhân vật Pan bất ngờ qua đời, ba người họ không ai đến được với nhau.

á hậu huyền my - ảnh 3 Trong phim các diễn viên Myanmar nói bằng tiếng mẹ đẻ còn Huyền My thoại bằng tiếng Anh. Huyền My cho biết cô và bạn diễn vẫn hiểu nhau dù thoại bằng hai ngôn ngữ khác nhau. Các diễn viên Myanmar vẫn có khả năng nói hiểu tiếng Anh, còn khi chiếu thoại của Huyền My sẽ được thêm phụ đề bằng tiếng Việt. 
á hậu huyền my - ảnh 4 Huyền My cho biết, Nay Toe là một diễn viên kỳ cựu từng đoạt nhiều giải thưởng về diễn xuất nên rất chuyên nghiệp, trong khi đó Hoa hậu siêu quốc gia Myanmar 2013 lại vô cùng dễ thương và thân thiện. 
á hậu huyền my - ảnh 5 Á hậu Huyền My và nam diễn viên chính Nay Toe. 
á hậu huyền my - ảnh 6 Huyền My bên Hoa hậu siêu quốc gia Myanmar 2013 trong một cảnh quay.
á hậu huyền my - ảnh 7 Huyền My dành nhiều lời khen cho cô bạn diễn xinh đẹp mặc dù trong phim hai người đóng vai 'tình địch'.
á hậu huyền my - ảnh 8 Cách đây ít ngày Huyền My có chia sẻ hình ảnh cô bị băng bó ở tay khi đóng phim nhưng cô cho biết đó chỉ là hoá trang. Tuy vậy, lần đầu đóng phim cô cũng gặp không ít khó khăn. Nhiệt độ tại đây buổi sáng khoảng 17 độ, trưa đột ngột tăng lên đến 43-45 độ, ban đêm nhiệt độ lại xuống thấp lạnh buốt. 
á hậu huyền my - ảnh 9 Việc phải di chuyển liên tục và đóng phim ngoài trời nhiều tiếng đồng hồ khiến cô thấm mệt và nhiều lúc ngủ gật trong trường quay.
á hậu huyền my - ảnh 10 Trong phim, Á hậu phải thực hiện rất nhiều cảnh gào khóc và đó quả thực là một thách thức đối với cô. “Ngoài đời thường My vốn là cô gái hồn nhiên, tinh nghịch rất ít khi mít ướt, chính vì thế nên khi phải đóng quá nhiều cảnh khóc trong bộ phim này, My nhiều lúc bối rối. Đó quả thực là những cảnh quay khó nhất với My. Những lúc này, nhớ lại những bộ phim Hàn Quốc mà diễn viên chính khóc rất ngon lành và tự nhiên mới thấy không hề dễ dàng và thực sự khâm phục họ”.
á hậu huyền my - ảnh 11 Một cảnh quay ‘khó nhằn’ khác là cảnh ngã trong phim. Do quá nhập tâm nên Huyền My đã ngã quá mạnh khiến cho hai đầu gối của cô bị sưng tím và xây xát. Á hậu chia sẻ hình ảnh buối tối được mẹ sát trùng vết thương ở hai đầu gối.
á hậu huyền my - ảnh 12 Không chỉ thế, Huyền My và mẹ còn gặp khó khăn về chuyện ăn uống do không quen với ẩm thực của Myanmar, đặc biệt là ở vùng núi như Kalaw. Cô cho biết những lần trước sang Myanmar thì thường phải ăn đồ Hàn Quốc nhưng lần này do đi đóng phim ở xa nên phải ăn tạm bất kỳ đồ ăn gì trong lúc đói.
á hậu huyền my - ảnh 13 “My mang theo rất nhiều mì gói và bim bim để chống đói nhưng do các diễn viên và thành viên đoàn làm phim khác nhiều khi cũng bị đói nên phải chia sẻ với mọi người. Vì vậy lương thực đã cạn kiệt. Nhưng rất may là bố Huyền My do thương con gái đóng phim vất vả nên đã bay sang đây để ‘tiếp tế’ thêm nhiều đồ ăn Việt Nam khác” - Á hậu tiết lộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng