Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét

TPO - Năm nay, Á hậu Huyền My đón cái Tết Kỷ Hợi trong căn hộ chung cư cao cấp mới mua rộng 85 mét vuông.
Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét - ảnh 1 Tết này, Á hậu Huyền My chuyển về căn hộ chung cư mới tậu ở Hà Nội. Căn hộ có diện tích 85 mét vuông, nhỏ hơn căn hộ trước của cô. 
Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét - ảnh 2 Huyền My hào hứng khoe bộ sưu tập gấu bụng phệ (bearbrick) mà cô trưng bày trong phòng khách.
Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét - ảnh 3 Đây là một thú vui mới đang 'gây sốt' trong giới trẻ.
Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét - ảnh 4 Được biết, bộ sưu tập này của Huyền My có giá trị không hề nhỏ.
Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét - ảnh 5 Những bức ảnh chân dung của Huyền My được cô treo trong phòng khách.
Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét - ảnh 6 Phòng ngủ đơn giản với gam màu tối của Huyền My với view nhìn ra công viên Thủ Lệ là nơi cô thư giãn mỗi khi về nhà.
Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét - ảnh 7 Á hậu chăm chút cho cây đào nhỏ mà cô mới sắm để mang tới không khí Tết trong căn hộ của mình.
Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét - ảnh 8 Người đẹp cũng tất bật chuẩn bị bữa cơm ngày cuối năm.
Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét - ảnh 9 Huyền My tranh thủ lau dọn nhà cửa để đón Tết.
Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét - ảnh 10 Sống độc thân trong căn hộ chung cư 85 mét vuông, Huyền My làm bạn với chú chó nhỏ đáng yêu và dễ thương. Chú cún của Huyền My rất thông minh và cô thường xưng mẹ với nó.
Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét - ảnh 11 Phòng ngủ còn lại được Huyền My sử dụng làm nơi để quần áo, trang sức, túi xách, giày dép và phụ kiện...
Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét - ảnh 12 Cô giành một không gian rất lớn để trưng bày nhiều đôi giày có kiểu dáng khác nhau của mình.
Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét - ảnh 13 Bộ sưu tập túi xách đắt tiền của Huyền My.
Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét - ảnh 14 Khu vực ban công được thiết kế rất thoáng đãng và thơ mộng, là mơi Huyền My thư giãn, hít thở không khí trong lành mỗi ngày.
Huyền My sửa soạn đón Tết một mình trong căn hộ mới rộng 85 mét - ảnh 15 Đây cũng là nơi cô trưng bày nhiều cuốn sách mà cô yêu thích.
 Á hậu Huyền My chúc Tết độc giả Tiền Phong:

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá