Huyền My thả dáng yêu kiều với giày công chúa

TPO - Top 10 người đẹp Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 gây chú ý với đôi giày lấp lánh của thương hiệu Jimmy Choo có giá hơn 100 triệu đồng khi tham dự một sự kiện tại Hà Nội tối 7/1.

Huyền My thả dáng yêu kiều với giày công chúa  - ảnh 1 Tối qua, Á hậu Huyền My tham dự một sự kiện được tổ chức tại Hà Nội.
Huyền My thả dáng yêu kiều với giày công chúa  - ảnh 2 Được biết, kể từ sau khi trở về từ cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình thế giới, người đẹp Huyền My nhận được nhiều lời mời tham dự event và đại sứ thương hiệu hơn nhờ sự ghi nhận nỗ lực của cô trong cuộc thi.
Huyền My thả dáng yêu kiều với giày công chúa  - ảnh 3 Tại sự kiện, Á hậu Huyền My mặc bộ đầm màu trắng xếp tầng của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Bộ váy với phom dáng cổ điển tôn lên nét thanh lịch của Huyền My.
Huyền My thả dáng yêu kiều với giày công chúa  - ảnh 4 Đặc biệt, đôi giày của thương hiệu Jimmy Choo phiên bản limited giúp cho Huyền My thêm phần nổi bật. 
Huyền My thả dáng yêu kiều với giày công chúa  - ảnh 5 Huyền My chia sẻ, năm 2017 qua là một năm khá may mắn đối với cô, cô cảm thấy hài lòng vì đã thể hiện được hết khả năng khi đại diện Việt Nam tại MGI 2017 và lọt vào Top 10.
Huyền My thả dáng yêu kiều với giày công chúa  - ảnh 6 Ngoài ra, Huyền My cũng đã hoàn thành bộ phim đầu tay tại Myanmar. Đây cũng là một cột mốc đáng nhớ đối với người đẹp.
Huyền My thả dáng yêu kiều với giày công chúa  - ảnh 7 Về các hoạt động thiện nguyện, Huyền My vẫn tiếp tục đồng hành cùng các bệnh nhi khó khăn tại Viện Nhi TW như những năm trước. Ngoài ra, Huyền My còn tham gia và kêu gọi ủng hộ cho các nạn nhân chất độc da cam trong khuôn khổ các hoạt động chuẩn bị cho cuộc thi MGI 2017.
Huyền My thả dáng yêu kiều với giày công chúa  - ảnh 8 Đặc biệt nhất, đầu năm 2017 Huyền My vinh dự được nhận bằng khen của TW Đoàn về những cống hiến cho chương trình Hiến máu nhân đạo.
Huyền My thả dáng yêu kiều với giày công chúa  - ảnh 9 Nói về dự định trong năm mới, Huyền My cho biết, cô sẽ thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Trước mắt, người đẹp sẽ tham gia lĩnh vực thời trang khi kết hợp với một thương hiệu cho ra một bộ sưu tập về áo dài dành cho phái đẹp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá